Thanh toán

Chỉ cần áp dụng 4 bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả này là có hàng mày đẹp hơn gấp bội

Đăng bởi Marry Doe - 20/02/2019   |   Lượt xem: 838

4 bí kíp này sẽ giúp cải thiện đáng kể hàng mày thưa mỏng, biến khuôn mày nhạt nhòa trở nên dày rậm, sắc nét hơn.

Dùng serum kích thích mọc lông mày Để cải thiện hàng mày thưa mỏng, cách hiệu quả, nhẹ nhàng nhất chính là dùng serum kích thích mọc lông chuyên dụng. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn dè dặt chưa dám sắm bởi serum lông mày loại tốt thường có giá khá cao, rơi vào khoảng 1 triệu VNĐ hoặc hơn. Mức giá này quả hơi "chát" nhưng những gì bạn nhận được lại vô cùng xứng đáng. Serum lông mày thường có chứa những dưỡng chất như biotin, vitamin, peptide... đảm bảo sẽ khiến lông mày mọc dài rậm, khỏe mạnh và bóng mượt trông thấy, "ăn đứt" các công thức dưỡng mày DIY mà bạn vẫn thấy trên mạng như dầu dừa, dầu thầu dầu... Dùng đều đặn mỗi tối, bạn sẽ nhận được kết quả chỉ trong khoảng 4 tuần.
Nếu không muốn phun thêu, bạn chỉ cần áp dụng 4 bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả này là có hàng mày đẹp hơn gấp bội - Ảnh 1.

kalinkay

Sản phẩm cho bạn tham khảo: Rapid Lash Eyelash And Eyebrow Enhancing Serum (1,1 triệu VNĐ) Không nhổ lông mày Nhiều cô nàng vốn dĩ có cặp mày tự nhiên khá dày rậm nhưng lại có tật nghiện nhổ lông mày gây "thiệt hại" nặng nề. Trước khi quá muộn, hãy đặt ra quy tắc tuyệt đối không nhổ lông mày. Điều này nghe thật hiển nhiên nhưng đôi khi lại là thử thách khó khăn nhất đối với các cô nàng hay soi gương, thích táy máy. Dẫu biết là mình đang phải nuôi lông mày nhưng nhiều nàng vẫn không bỏ được tật săm soi, hễ thấy một sợi mày đi lạc là ngứa tay muốn nhổ ngay, rồi 1 sợi thành 2, 3 sợi và cứ thế... Khi giật mình nhìn lại thì hàng mày đã thưa thớt chỉ bằng một nửa ban đầu rồi. Cách tốt nhất là trong thời gian dưỡng lông mày, bạn hãy giấu tiệt chiếc nhíp đi và bớt săm soi hàng mày của mình lại. Chỉ cần "mặc kệ" cặp mày một thời gian, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước số lượng lông mày mọc thêm.
Nếu không muốn phun thêu, bạn chỉ cần áp dụng 4 bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả này là có hàng mày đẹp hơn gấp bội - Ảnh 2.

nickleliao

Nhuộm lông mày Đôi khi, hàng mày của bạn trông thưa hơn hẳn bình thường là bởi sợi lông quá nhạt màu. Trong trường hợp này, nhuộm lông mày là một gợi ý hay. Khi bạn nhuộm lông mày, không chỉ sợi lông mà vùng da bên dưới cũng đậm màu hơn đôi chút, nhờ vậy mà hàng mày trông dày rậm, sắc nét hơn hẳn. Bạn có thể tìm đến dịch vụ nhuộm lông mày chuyên nghiệp tại spa hoặc mua sản phẩm nhuộm lông mày tạm thời để tự "triển" tại nhà. Nếu như dịch vụ nhuộm lông mày chuyên nghiệp cho kết quả kéo dài trong 1, 2 tháng thì sản phẩm nhuộm mày tại nhà sẽ cho bạn hàng mày đậm nét trong khoảng 1 tuần.
Nếu không muốn phun thêu, bạn chỉ cần áp dụng 4 bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả này là có hàng mày đẹp hơn gấp bội - Ảnh 3.

qienn_

Sản phẩm cho bạn tham khảo: Etude House Tint My Brow Gel (205.000 VNĐ) Dùng gel chải mày có sợi fiber Đây là trợ thủ đắc lực có thể biến hàng mày thưa mỏng trở nên dày rậm hơn tức thì. Sợi fiber siêu nhỏ trong gel chải mày sẽ bao bọc từng sợi mày, khiến từng sợi mày trở nên dày và đậm màu hơn. Bạn có thể dùng gel chải mày riêng rẽ nhưng để có kết quả mỹ mãn nhất, hãy kết hợp với chì/bột kè mày: kẻ mày trước, chải mày với gel sau.
Nếu không muốn phun thêu, bạn chỉ cần áp dụng 4 bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả này là có hàng mày đẹp hơn gấp bội - Ảnh 4.

nuriamaa

Sản phẩm cho bạn tham khảo: Hourglass Arch Brow Volumizing Fiber Gel (650.000 VNĐ) Nguồn: Cosmopolitan

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào