Chỉ cần ghi nhớ những điều này, bạn và chàng không còn gây lộn mà yêu nhau thắm thiết ngay thôi

15:40, 23/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Dưới đây là những cách đơn giản giúp hai bạn yêu nhau nhiều hơn và ít cãi nhau hơn.

Hãy cho chàng biết bạn hạnh phúc thế nào khi ở bên chàng

Làm điều này không khó chút nào đâu. Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho chàng khi anh ấy trở về nhà thì bạn hãy để lại lời nhắn yêu thương cho anh ấy. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Emotion, điều này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của hai bạn.

Nói chuyện, không phải nhắn tin

Bạn tắt điện thoại khi đi xem phim, phải không? Vậy tại sao bạn không làm như vậy khi ở bên bạn đời? Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tâm lý học về Văn hóa truyền thông phổ biến, công nghệ đã ảnh hưởng tới mối quan hệ của 64% các cặp vợ chồng. Do đó nếu muốn cuộc hôn nhân hạnh phúc hai bạn không nên dùng điện thoại mà hãy nói chuyện trực tiếp với nhau.

Chỉ cần ghi nhớ những điều này, bạn và chàng không còn gây lộn mà yêu nhau thắm thiết ngay thôi-1

Nhảy cùng nhau

Muốn thân mật với người ấy bạn hãy cùng chàng nhảy nhót. Một nghiên cứu được công bố trên Scientific American – tạp chí khoa học thường thức của Nature Publishing Group (Mỹ) cho thấy rằng nhảy cùng người ấy giúp hai bạn đến gần nhau hơn.

Xem một chương trình gì đó với chàng

Bạn hãy bật TV và xem phim hay một bộ phim truyền hình với người bạn đời. Việc này sẽ giúp hai bạn gần gũi và yêu thương nhau hơn.

 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất