Chỉ cần làm 6 điều sau, bạn sẽ trở thành ‘soái ca’ trong lòng nàng

10:04, 03/04/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Đôi khi chỉ là những hành động nhỏ nhặt bạn cũng có thể khiến nàng xao xuyến, nếu thường xuyên ghi điểm bằng cách này bạn trẻ trở thành “soái ca” trong lòng nàng.

Biết chơi thể thao

Không cần phải là một cầu thủ bóng đá giỏi, chơi bóng chày cực siêu hay nhảy cao không ai bằng, bạn chỉ cần biết chơi và cũng thường xuyên chơi thể thao là đã ghi điểm trong mắt nàng rồi. Bởi khi bạn chơi thể thao, chứng tỏ bạn đã biết quý trọng bản thân mình. Hơn nữa, nàng sẽ cảm động nếu biết bạn vì cô ấy mà rèn luyện sức khỏe.

Hiểu về máy tính

Nàng sẽ hoảng hốt khi đang online bỗng dưng máy tính sập nguồn, nàng mở thế nào cũng không lên. Hoặc một ổ virus đang gặm nhấm chiếc máy tính yêu quý của nàng khiến việc lướt web, facebook…trở nên chậm chạp. Hay rất nhiều những chuyện nhỏ nhặt xung quanh bàn phím mà nàng không biết cách giải quyết thế nào. Lúc này nàng sẽ gọi cho bạn để cầu cứu, nếu bạn khéo léo biết cách trổ tài, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt nàng.

 

Biết chấp nhận đúng lúc

Trong cuộc thi, thắng thua không phải là điều quan trọng, quan trọng nhất là khi bạn đã cố gắng hết mình và chơi đẹp. Đôi khi biết chấp nhận phần thiệt về mình để mọi chuyện ổn thỏa cũng là một nghệ thuật trong giao tiếp. Những lúc ấy, trong mắt nàng, bạn không phải kẻ hèn nhát mà chính là một chàng trai xứng đáng với khẩu hiệu “fair-play”.

Yêu gia đình

Đa số đàn ông thường ít khi bày tỏ tình cảm hơn phụ nữ. Nhưng nếu bạn biết yêu gia đình, trân trọng bố mẹ, nàng sẽ rất cảm động. Nàng hiểu rằng, bạn luôn yêu thương gia đình chứng tỏ bạn đã trưởng thành và sống tình cảm. Người phụ nữ nào cũng ao ước được ở bên cạnh người đàn ông như vậy.

Kiên nhẫn

Một chàng trai sẵn sàng chờ đợi mỗi khi nàng dỗi, một chàng trai âm thầm gửi quà vào mỗi dịp sinh nhật, ngày lễ 8/3…Rồi những lần tỏ tình bị từ chối, nhưng không từ bỏ. Chính điều đó sẽ dần khiến cho nàng cảm động. Bạn nên nhớ, không có thành công nào là dễ dàng, nên đừng vội vàng bỏ cuộc nhé!

Con gái là chúa thích những trò chơi mạo hiểm, những cuộc tình rượt đuổi, nhưng không kém phần lãng mạn như phim Hàn. Bởi vậy, hãy chứng minh cho nàng thấy bạn là một người đàn ông không bao giờ chùn bước trước thử thách.

Xuất hiện đúng lúc

Bạn luôn ở bên nàng mỗi khi vui, buồn, dù nàng không nói ra, nhưng chắc chắn trong lòng nàng đang rất hạnh phúc. Dù bề ngoài mạnh mẽ hay yếu ớt thì bản chất của nàng vẫn là một cô gái có tâm hồn mỏng manh, dễ tổn thương. Bởi thế, những lúc buồn vu vơ hay gặp nỗi đau to lớn, chỉ cần bạn đến bên và nói lời an ủi nàng sẽ cảm thấy mình được quan tâm. Thậm chí, nàng sẽ chọn bạn là “bờ vai nương tựa” mãi mãi không bao giờ rời xa.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất