Chỉ cần tinh ý để mắt những điểm này là đủ biết chàng muốn hẹn hò với bạn hay không

16:54, 23/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy, chàng đang muốn hẹn hò với bạn.

Anh ấy luôn liên lạc với bạn

Nếu một ngày chàng gọi điện và nhắn tin cho bạn rất nhiều, đó là một dấu hiệu anh ấy thích bạn và đang nghĩ đến bạn. Anh ấy đang suy nghĩ đến bạn chứ không phải bất kỳ người phụ nữ khác. Có lẽ anh ấy đang muốn hẹn hò với bạn.

Anh ấy quan tâm đến bạn

Một chàng trai muốn hẹn hò với bạn sẽ muốn biết tất cả về bạn. Nếu cuộc trò chuyện giữa hai bạn không phải là tán tỉnh thì có lẽ anh ấy chưa sẵn sàng và chưa có ý định hẹn hò với bạn. Còn khi anh ấy hỏi về công việc, bạn bè và gia đình của bạn, thực sự quan tâm đến câu trả lời của bạn, thì có thể là vì anh ấy muốn biết bạn nhiều hơn và xem liệu hai bạn có hợp với nhau hay không.

Anh ấy chỉ nhìn bạn

Không có gì tệ hơn là hẹn hò với một anh chàng không nhìn bạn mà để ý những người phụ nữ khác hoặc tệ hơn nữa là bẽn lẽn tán tỉnh họ trước mặt bạn hay liên tục dùng điện thoại khi ở bên bạn.

Chỉ cần tinh ý để mắt những điểm này là đủ biết chàng muốn hẹn hò với bạn hay không-1

Một anh chàng muốn hẹn hò với bạn sẽ không quan tâm đến những người phụ nữ khác – anh ta sẽ không nói về họ, anh ta sẽ không nói chuyện với họ, và anh ta sẽ không khoe khoang về những cuộc chinh phục khác của mình. Anh ấy chỉ quan tâm và nhìn bạn mà thôi.

Anh ấy làm mọi thứ từ từ

Đây là một trong những dấu hiệu bạn có thể nhận rõ. Nếu một chàng trai muốn hẹn hò với bạn sẽ tôn trọng bạn và sẵn sàng chờ đợi bạn.

Anh ấy muốn bạn gặp bạn bè của anh ấy 

Nếu anh ấy muốn giới thiệu bạn với bạn bè của mình, anh ta không chỉ là thích bạn mà còn muốn cho bạn làm quen với bạn bè anh ấy. Anh chàng cũng muốn bạn bè biết bạn là người tuyệt vời như thế nào.

Anh ấy muốn bạn gặp gia đình anh ấy

Một trong những dấu hiệu anh chàng muốn hẹn hò với bạn là giới thiệu bạn với gia đình của anh ấy. Đây là việc làm nghiêm túc, anh ta muốn cho bạn thấy rằng, anh ấy rất nghiêm túc về chuyện tình cảm của hai người và muốn mối quan hệ tiến thêm bước nữa.

Anh ấy hơi lo lắng

Nếu hai bạn đã nhìn nhau một lúc và anh ấy đang bình thường, nhưng sau đó đột nhiên bắt đầu có chút lo lắng và bối rối thì có lẽ vì anh ấy muốn hẹn hò với bạn.

Anh ấy cởi mở với bạn

Một trong những dấu hiệu anh chàng muốn hẹn hò với bạn là anh ấy bắt đầu cởi mở với bạn và chia sẻ mọi thứ. Nếu anh ấy có thể cởi mở và bộc lộ mọi thứ trước mặt bạn thì đó chính là anh ấy muốn bạn biết suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất