Chỉ cần tinh ý để ý những dấu hiệu này là biết bạn có đang “nghiện”chàng hay không

13:05, 07/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Cùng điểm qua những dấu hiệu chứng mình bạn đang “nghiện” chàng thật sự.

Bạn không thể làm gì mà không có chàng

Chỉ cần tinh ý để ý những dấu hiệu này là biết bạn có đang 'nghiện' chàng hay không

Ở bên chàng bạn thấy hạnh phúc nhưng khi không có chàng bạn chẳng vui vẻ chút nào và không thể làm bất cứ điều gì. Đây được xem là một trong những dấu hiệu bạn đã “nghiện” chàng.

Bạn bắt đầu gây sự để được chú ý

Bạn cần chàng chú ý đến mình. Và nếu như sau 1 phút mà chàng không chú ý đến bạn bạn sẽ gây sự để được chú ý. Gây sự không giúp hai bạn gần nhau nhưng bạn sẽ nhận được sự chú ý từ chàng.

Chàng có thể làm bất cứ điều gì mình muốn

Bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho chàng. Chàng có thể không làm sai, nếu ai đó nói với bạn ngược lại, bạn đứng về phe chàng và bảo vệ chàng đến cùng. Đó là vì bạn muốn chàng yêu bạn nhiều hơn, nhưng thực tế là bạn sẽ mất đi giá trị và phẩm giá của bản thân.

Bạn sợ chàng chia tay

Đây là một trong những dấu hiệu bạn đã “nghiện” chàng. Bạn luôn lo sợ một ngày nào đó chàng sẽ nói lời chia tay và rời xa bạn.

Bạn cảm thấy không thể hạnh phúc nếu không ở bên chàng

Nếu bạn không ở bên chàng, bạn nghĩ rằng bạn không thể hạnh phúc. Bạn cảm thấy rằng bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy một người khiến bạn cảm thấy như vậy. Không có anh ta, cuộc sống của bạn sẽ kết thúc. 

Bạn còn có bạn bè chứ? 

Bạn dành từng giây phút ở bên chàng. Bạn hầu như không gặp hay nói chuyện với bạn bè của bạn nữa, và gia đình. Bạn đang đẩy tất cả mọi người ra xa khỏi mình, và đó là một trong những dấu hiệu bạn đang “nghiện” chàng.

Bạn không thể ở một mình

Bạn đang sợ hãi khi ở một mình. Bạn không sợ cô đơn nhưng bạn sợ ở một mình. Điều này có nghĩa là bạn cần ai đó bên cạnh bạn. 

Bạn có những thói quen giống chàng

Chỉ cần tinh ý để ý những dấu hiệu này là biết bạn có đang 'nghiện' chàng hay không

Khi “nghiện” chàng, bạn sẽ bắt chước chàng bởi vì bạn muốn chàng biết bạn có tình cảm với chàng. Thậm chí bạn không thích chàng nghe nhạc hay  nào đó nhưng bạn vẫn làm vì bạn yêu chàng.

Bạn không làm vì bạn

Bạn đã từng tham gia các lớp học vẽ tranh hoặc có xem phim với gia đình vào thứ Năm hàng tuần, nhưng bây giờ bạn đã có chàng và bạn đã từ bỏ mọi thứ. Bạn không làm bất cứ điều gì bạn thích làm nữa. Điều này có thể là do chàng bạn không muốn rời xa chàng.

Theo PoseBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất