Chị em chớ dại mà “ĐÁNH RƠI” những anh chàng này khỏi tay mình nhé!

20:12, 17/10/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn hãy thử xem bạn trai mình có những phẩm chất dưới đây để trở thành người bạn đời lý tưởng không nhé!

Anh ấy là người hài hước 

Hôn nhân vốn không hề dễ dàng. Hai người sẽ có cãi vả hay mâu thuẫn. Bạn cũng sẽ phải gặp những điều khó khăn trong cuộc sống gia đình hay công việc. Do đó, nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, ít cãi vã bạn hãy lấy người mang lại niềm vui, nụ cời cho bạn.

Anh ấy không chơi game

Bạn hãy chọn một người bạn đời nghiêm túc và không ham mê chơi trò chơi. Những anh chàng ham chơi trò chơi điện tử không thể quan tâm hay chăm sóc bạn đến suốt đời được.

Anh ấy là người bạn tốt nhất của bạn

Người bạn đời lý tưởng là người sẽ “làm bạn” với bạn. Ở bên chàng bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở bên bạn thân vậy. Bạn có thể vô tư diện đồ ngủ trước mặt chàng hay làm một trò lố nào đó.

Anh ấy là người đáng tin cậy

Hôn nhân là một cuộc hành trình dài. Bạn không thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nếu người ấy không làm bạn tin tưởng.

Ngọc Huyền – Theo ThehealthsiteBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất