Thanh toán

Chị em rỉ tai nhau cách test tình cảm của chồng mùa giãn cách: Nhìn 4 cấp độ "yêu" là biết ngay

Đăng bởi Marry Doe - 15/08/2021   |   Lượt xem: 108991

Không thể tin được, chỉ sau vài tuần giãn cách xã hội, chị em đã có ngay một thước đo mới để "test" độ yêu của chồng mình rồi đây!

Nếu như trước kia, để chấm điểm yêu của chồng, chị em sẽ có rất nhiều tiêu chí: lương tháng nộp đủ, nhậu có chừng mực, chăm làm việc nhà, vợ mắng phải nghe,... Thế nhưng, ở mùa Covid thứ Tư này, những cô vợ lại nghĩ ra một thước đo độ yêu mới, đó chính là… tần suất "rung giường". Vậy giường cần rung bao nhiêu lần là đủ, nệm cần đàn hồi thế nào để tình cảm vợ chồng thăng hoa? Hãy cùng khám phá với bài test vui dưới đây nhé!

cách test tình cảm của chồng

Cấp độ 1: Giường bất động suốt cả tuần

Người ta vẫn thường nói, hạnh phúc của một cặp vợ chồng được đánh giá bằng khoảng cách của họ trên giường ngủ. Nếu trong 1 tuần, trên giường nhà bạn không xuất hiện những cái ôm của chồng, hai con người không xích lại gần nhau để trao tình cảm thì điều này thực sự đáng báo động.

Ngay lúc này, hãy tranh thủ làm mới bản thân bằng những bộ đồ ngủ thật quyến rũ. Việc thay ga, gối mới cũng là một điều nên làm để chốn yêu thương quen thuộc trở nên hấp dẫn, thú vị hơn. Ngoài ra, một chiếc nệm mới cũng sẽ giúp vợ chồng bạn nhịp nhàng, thăng hoa hơn trong tình yêu đó.

cách test tình cảm của chồng

Cấp độ 2: Giường nệm rung 2 - 3 lần/ tuần như bão cấp độ 4

Đây có thể coi là cấp độ ổn định và thường thấy ở nhiều gia đình. Giường rung 2 - 3 lần/tuần chứng tỏ vợ chồng vẫn còn "yêu" nhau lắm. Thế nhưng, mùa giãn cách này, anh chồng có thể "chiều" vợ thêm 1 - 2 lần/tuần thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu chồng thử với vợ những "kiểu yêu" mới, bật thêm một chút nhạc, hay "nhún nhảy" kiểm tra độ đàn hồi của nệm mạnh mẽ hơn thì chị em chắc chắn sẽ chấm điểm tuyệt đối.

cách test tình cảm của chồng

Cấp độ 3: Giường rung rinh 4 - 5 lần/ tuần như bão cấp độ 6, gió giật mạnh

Nếu giường nhà bạn đang rung với cấp độ 3, điều đó cũng có nghĩa độ yêu của chồng bạn đang tăng cao đó. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vợ chồng đang khỏe mạnh, hai bạn vẫn đang mặn nồng cũng như tràn đầy cảm hứng thì 4 - 5 lần/tuần sẽ là con số lý tưởng để duy trì mối quan hệ bền vững.

Không chỉ vậy, việc gần gũi nhau đều đặn còn làm tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là các kháng thể IgA. Đặc biệt, với các cô vợ, việc thăng hoa trong lúc yêu còn giúp tăng tiết các hormone có lợi cho hệ miễn dịch, tăng cường phục hồi tế bào cơ và làm trẻ hóa da cực tốt.

Để cả hai luôn vui khỏe trên giường, chị em đừng quên tẩm bổ cho chồng đầy đủ, kiểm tra nệm thường xuyên để cuộc yêu mãi mãi đạt cấp độ 3 cuồng nhiệt nhé.

cách test tình cảm của chồng

Cấp độ 4: Giường nệm rung rinh 6 - 10 lần/ tuần như bão cấp độ 10, có lốc

Với tần suất "khủng" ở cấp độ 4, nhà ai đang có chiếc giường rung lắc mạnh mẽ như vậy thường sẽ rất hạnh phúc, cảm xúc yêu thương tăng vọt rất nồng nàn. Thế nhưng, lưu ý, nếu "yêu" quá nhiều, cảm xúc này sẽ dễ "tuột dốc không phanh". Ngoài ra, nếu gần gũi nhiều mà "yêu" không khéo còn khiến cơ thể mệt mỏi, giường nệm nhanh hỏng, thiệt hại cả người lẫn của không khác gì cơn bão số 10.

cách test tình cảm của chồng