Chia sẻ ảnh chất – hóa thân thành cô dâu chú rể

11:08, 01/06/2017 bởi: Sophie Nguyễn
 5 bình luận  1 love

Lần đầu tiên, 20 suất hóa thân thành Cô Dâu – Chú Rể tại sự kiện hoành tráng trị giá 2.000.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho những câu chuyện tình yêu xoay quanh ẩm thực của các cặp đôi! Cơ hội sẽ đến khi bạn tự tin tham gia!

Điều kỳ diệu gắn kết các cặp đôi từ những buổi gặp gỡ, hẹn hò đầu tiên, hay là những “phúc vị” trong trải nghiệm ẩm thực đã khiến cả hai xích lại gần nhau hơn. Người ta nói, con đường ngắn nhất đến tình yêu là qua bao tử. Chẳng hề sai! Hãy nhớ lại những khoảnh khắc bạn và người ấy cùng thưởng thức món ăn yêu thích hay là những trải nghiệm ẩm thực là kỳ. Đó sẽ là những kỳ niệm luôn đọng lại “vị yêu thương” khi cả hai bồi hồi nhớ về.
Và đây cơ hội để cả hai cùng tìm về hồi ức của “Phúc Vị Yêu Thương” và có ở hội để biến ước mơ “ngày trọng đại” thành hiện thực.

Chuyên viên trang điểm đang trang điểm cho cô dâu

Chuyên viên trang điểm đang trang điểm cho cô dâu

Làm tóc cô dâu

Làm tóc cô dâu

Thử làm cô dâu - chú rể tại triển lãm cưới Marry Wedding Day

Thử làm cô dâu – chú rể tại triển lãm cưới Marry Wedding Day

Chia sẻ cùng Marry những câu chuyện tình yêu ngọt ngào khởi nguồn từ chung niềm đam mê ẩm thực để có cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành Cô Dâu – Chú Rể thật sự và rinh những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, vun đắp cho một đám cưới trong mơ trọn vẹn hạnh phúc tại trải nghiệm cưới Phúc Vị Uyên Ương.
Cách thức tham dự vô cùng đơn giản, chỉ cần:
Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tại ĐÂY
Bước 2: Gửi bài viết tại ĐÂY
(Chia sẻ những món ăn yêu thích của cả hai qua những lần hẹn hò + kèm hình ảnh minh họa)

Và bí quyết là, nhớ lựa chọn Tên bài dự thi thật “kêu”, hình ảnh thật lãng mạn, và câu chuyện thật súc tích nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất