Chiêm ngưỡng bộ sưu tập váy cưới “Dạo khúc yêu”

13:08, 18/06/2017 bởi: Mèo Lười
 4 bình luận  0 love

Bộ sưu tập “Dạo khúc yêu” là dịp để nhà thiết kế Cai’s giới thiệu về form dáng, kỹ thuật cắt may, đính kết, cách xử lý chất liệu và trang trí mang nét riêng của mình. Form dáng 18 gọng đặc trưng, những đường cắt sắc nét, các kỹ thuật dựng 4D sắc sảo, những chi tiết đính kết thủ công đem đến một cái nhìn mới lạ cho bộ sưu tập. Chất liệu chính của những mẫu váy này là lưới vi tính, kim tuyến và lưới mềm với ba màu sắc chủ đạo là trắng, nude và xám. Tất cả sẽ được sử dụng pha trộn để hoà lẫn vào nhau, mang lại vẻ đẹp hài hoà, tinh tế và sang trọng cho bộ sưu tập.

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Model: Ngọc Diễm (Hoa hậu Du lịch Việt Nam), Nguyễn Oanh (Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014), Hồng Tuyết (thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016); PhotoLouis Phan(photographer), Tram Bellie (Editor Image); Make-upPhúc Nghĩa, Tuấn PhanDesignCai’s.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất