Chòm sao xứng danh Nữ Thần lạnh lùng nhất là ai?

16:43, 01/08/2018 bởi: Daisy
 3 bình luận  0 love

Chòm sao xứng danh Nữ Thần lạnh lùng nhất là ai? Một vài người ‘khoác’ lên cho mình bộ mặt lạnh lùng, tạo khoảng cách với người khác, chỉ để giảm thiểu sự tổn thương cho bản thân. Một số khác chỉ ‘lạnh như băng’ khi ai đó phản bội họ. Cùng xem 12 cung hoàng đạo, ai xứng đáng là nữ thần lạnh lùng nhất?

Hạng 1: Xử Nữ

Người ta thường nói Xử Nữ hiền lành lương thiện đến lạ, luôn ôn hòa nhã nhặn xử lí êm đẹp mọi chuyện, tránh rắc rối và phiền phức nhất có thể. Ấn tượng mà xử nữ để lại trong mắt mọi người là một con người hiền lành, có phần hơi ủy mị một chút. Xử Nữ thường khá nhạy cảm, đa sầu đa cảm dễ bị xúc động tuy nhiên mức độ tuyệt tình cũng không hề thua kém bất cứ cung nào đâu. Dù cho trước đó đã thân thiết ra sao thì cũng có thể bị Xử Nữ xóa đi sự tồn tại của mình một cách nhanh chóng mà không cần có lí do gì đâu. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời họ.

Hạng 2: Cự Giải

Cự Giải sống nội tâm và luôn tìm cách thấu hiểu người khác. Cứ ngỡ rằng con người ấy sẽ chẳng thể nào lạnh lùng cho nổi. Đến tưởng tượng cũng không thể nhưng một khi đã đặt tình cảm vào ai đó hết mức có thể mà tới một thời điểm không thể giữ lại được tình cảm đó, độ lạnh lùng tới mức đáng sợ của Cự Giải sẽ bộc lộ ra ngoài. Khi này họ còn đáng sợ, lạnh lùng hơn các sao khác đó nhé.

Hạng 3: Ma Kết

Bản tính vốn có của các cô nàng Ma Kết không phải là lạnh lùng. Ma Kết có phần ấm áp tuy nhiên khi Ma Kết cảm thấy mình không được coi trọng đúng mức hay chế độ “bất cần đời” được bật thì có lẽ sự lạnh lùng của Ma Kết sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương. Những lúc thế này Ma Kết cũng ngang lắm đấy.

Hạng 4: Thần Nông

Nhiệt tình, sôi nổi, luôn quan tâm tới những người xung quanh là màu sắc mà Thần Nông mang tới cho những người xung quanh. Nhưng điều đó không có nghĩa là Thần Nông “không lạnh lùng”. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn bị xếp vào top lạnh lùng thường xuyên và mức độ đáng sợ cao ngất. Được xếp thứ tư trong 12 chòm sao cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Hạng 5: Song Ngư

Các bạn đã biết chưa? Song Ngư mà lạnh lùng thì nước cũng sẽ đóng thành băng luôn đó, con người này thuộc nhóm sống tình cảm, dễ xúc động nhưng khi lạnh lùng thì đáng sợ không kém ai. Dù thuộc tuýp người nội hàm sống tình cảm xong đôi lúc, Song Ngư lộ vẻ lạnh lùng không thua kém ai đâu nha. Đáng sợ hơn là thái độ có thể quay ngoắt 360 độ chứ không đơn giản là 180 độ nữa đâu. Với những người quen làm tổn thương Song Ngư thì đây là điều làm đối phương sốc nhất đấy.

Hạng 6: Song Tử

Song Tử – Cô gái luôn mỉm cười! Tuy nhiên đằng sau những nụ cười ấy ẩn chứa một Song Tử lạnh lùng đến chết người. Chỉ có những người bạn thân, những tri kỉ của Song Tử mới nhận ra điều đó thôi. Lí Trí luôn được Song Tử đặt lên hàng đầu, điều đó không có nghĩa những cô nàng Song Tử thường thiếu thốn tình cảm. Không phải nhé. Lí trí làm chủ cảm xúc ah nha.

Hạng 7: Thiên Bình

Thiên Bình vốn hiền hòa và ấm áp. Do vậy cũng không có gì là vô lí khi đặt Thiên Bình ở hạng bảy. Nhưng không phải là Thiên Bình không lạnh lùng nhé. Thiên Bình thường lạnh lùng với chính bản thân mình hơn, cách cư xử hiền hòa, ấm áp giúp Thiên Bình duy trì các mối quan hệ.

Hạng 8: Nhân Mã

Nhân Mã thường ít khi lạnh lùng lắm! Thay vì dành thời gian để lạnh lùng thì Nhân Mã sẽ chọn cách tuyệt giao với các đối tượng đáng ghét.

Hạng 9: Kim Ngưu

Có người nói Kim Ngưu vô tâm, thờ ơ với những người xung quanh thậm chí là không màng gì cả. Phải chăng mức độ lạnh lùng của chòm sao này phải xếp ở vị trí đầu tiên? Không phải đâu nhé, Kim Ngưu không có lạnh lùng đến thế đâu, chỉ là Ngưu không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của mình thôi.

Hạng 10: Bảo Bình

Vâng, vị trí cuối cùng trong top 10 dành cho Bảo Bình nhà ta. Tuy Bên trong Bảo có vẻ lạnh lùng, tuy nhiên Bảo Bình rất thân thiện với mọi người. Bảo Bình bận rộn đến mức chẳng có thời gian để tỏ vẻ lạnh lùng với bạn đâu. Chính xác mà nói thì Bảo Bình lạnh lùng với bản thân mình thôi, khó mở lòng, cậu ấy dùng sự thân thiện, ấm áp, biết lắng nghe để duy trì các mối quan hệ của mình.

Nguồn giadinh.blogBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất