Chọn áo cưới cho cô dâu có bờ vai rộng

02:54, 12/08/2015 bởi: My love
 1 bình luận  1 love

Cô dâu có bờ vai rộng

Đối với những cô dâu có bờ vai rộng thì kiểu váy cưới phù hợp nhất là váy cưới có tay, có thể là tay lỡ hoặc tay dài.

Nếu cưới vào mùa thu hoặc mùa đông thì chiếc váy cưới tay dài không những che đi khuyết điểm của bạn thân mà còn giúp bạn giữ ấm cho cơ thể nữa đấy. Thêm một kiểu váy cưới nữa cho cô dâu có bờ vai rộng là dáng váy cướisát nách có cổ.

Phần cổ áo sẽ che bớt một phần vai rộng của cô dâu. Kế hợp váy cưới này với một chiếc voan cài tóc dài thướt tha cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Thông thường những chiếc váy có tay sẽ dễ tạo cảm giác không được tinh tế và hợp thời trang cho người mặc.

Tuy nhiên, nếu chiếc váy cưới được đính ren trên nền voan mềm, ôm sát cánh tay và vai thì sẽ tạo nên cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng cho cô dâu.

 

Giờ thì bờ vai rộng không khiến bạn phải lo lắng nữa phải không nào. Hãy tạo cho mình tâm trạng thoải mái nhất để trở thành cô dâu xinh đẹp, lỗng lẫy nhất bạn nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất