M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
17643

Thanh toán

Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay

Đăng bởi Marry Doe - 23/10/2020   |   Lượt xem: 1939

Làm thế nào để biết mình có theo đuổi nhầm đối tượng hay không? Hay làm sao để phát hiện trước cô gái mình định hẹn hò có hợp tính tình? Bí kíp của anh chàng này có thể sẽ giúp ích cho bạn đó.

Nếu biết rõ trước tính cách người phụ nữ mình theo đuổi, phái mạnh có lẽ sẽ tránh được cảm giác bị tổn thương trong tình yêu. Anh chàng Marwan Alteir hay còn được biết đến với biệt danh Rocky đã tạo ra 1 cuốn sách có tên gọi “Nails at First Sight” (Tạm dịch: Hướng dẫn nhìn người thông qua móng tay). Thông qua cuốn sách này, các anh chàng có thể học được cách phán đoán tính cách của một người phụ nữ chỉ bằng cách nhìn vào kiểu móng tay của họ.
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry
Rocky nói rằng, anh đã tham khảo và mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu về móng tay của phụ nữ. Có 3 khía cạnh được Rocky đưa vào cuốn sách của anh đó là màu móng, hình dạng và kích thước.

1. Màu móng

Nếu cô gái bạn định quen sơn móng tay màu nude thì có lẽ cô ấy là người thuộc tuýp hiền lành, dễ tính và bạn có thể yên tâm hẹn hò. Nếu sơn màu đen hoặc trắng thì sẽ hơi “mạo hiểm” 1 chút.
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry Các chàng trai có thể yên tâm phần nào nếu cô gái họ thích chọn sơn móng tay màu nude.
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry Nếu sơn màu đen hoặc trắng thì sẽ hơi “mạo hiểm” 1 chút
Nhưng nếu cô ấy sơn móng tay màu vàng thì tốt nhất các anh chàng nên cân nhắc thật kĩ. Bởi theo Rocky, nếu 1 cô gái đủ dũng cảm để sơn móng màu này thì cô ấy cũng sẽ đủ khả năng đấu tay đôi với người yêu nếu cãi nhau. Đặc biệt nếu gặp cô nàng nào sơn móng tay mỗi ngón 1 màu thì lời khuyên mà Rocky đưa ra đó là: “Chạy ngay đi”.
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry Nếu cô ấy sơn móng tay màu vàng thì tốt nhất các anh chàng nên cân nhắc thật kĩ
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry Nếu gặp cô nàng nào sơn móng tay mỗi ngón 1 màu thì lời khuyên mà Rocky đưa ra đó là: “Chạy ngay đi”.

2. Hình dáng

Những người để móng dạng tròn hay vuông được cho là thuộc diện an toàn. Còn những ai để móng tay có hình dáng sắc nhọn thì đến 70% là người có tính hiếu thắng và cả xu hướng bạo lực. Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry Những người để móng dạng tròn hay vuông được cho là thuộc diện an toàn.
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry Những cô nàng để móng tay sắc nhọn thì đến 70% là người có tính hiếu thắng và cả xu hướng bạo lực.

3. Kích thước

Nếu cô gái đó để móng ngắn thì thể hiện đó là 1 người khá yếu ớt, về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Nhưng bù lại họ sẽ có độ khéo léo cũng như sức chịu đựng cao. Và quan trọng là khả năng phản kháng của họ mỗi khi cãi nhau hoàn toàn bằng 0.
Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry
Nếu độ dài móng ở mức vừa phải thì cô gái này sẽ có xu hướng thích hẹn hò với đàn ông nhiều tuổi. Cô nàng có thể sẽ không khéo lắm trong chuyện ăn nói nên nếu có bất hòa, sẽ khó có thể kiềm chế được ngôn từ mà mình nói ra. Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry Rocky đặc biệt lưu ý những cô nàng để móng tay dài mà nhất là kết hợp cùng hình dạng nhọn. Ai mà hẹn hò với những cô gái này thì chẳng khác gì bị “cầm tù”. Tính cách của họ mạnh mẽ đến nỗi sẵn sàng “chiến” với người khác đến cùng để bảo vệ bản thân. Họ chẳng nể nang ai đâu nên các anh chàng phải thật dũng cảm mới có thể hẹn hò với những “bà cô” này đấy.
 Anh chàng tạo ra “bí kíp sống còn” khi chọn bạn gái chỉ dựa vào… móng tay Marry
Thật không ngờ chỉ cần nhìn vào bộ móng tay cũng có thể nhận biết được nhiều điều như vậy. Thế nhưng các chị em cũng chẳng cần vì những điều trên đây mà quan ngại việc nên để móng dài hay ngắn như thế nào. Cứ sống vì mình trước đã. Muốn để kiểu gì thì cứ để như vậy đi, phải không nào! Xem thêm: Trắc nghiệm thói quen nắm tay hé lộ tính cách: ngón cái trên ngón trỏ bạn có tài lãnh đạo
Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào