Thanh toán

Chọn hình cưới để cổng: Tưởng không khó hóa ra khó không tưởng!

Đăng bởi Marry Doe - 06/12/2018   |   Lượt xem: 9223

Có lẽ nếu chưa từng chuẩn bị cưới thì ít ai nghĩ ngay cả chuyện chọn hình cưới để cổng cũng khiến nhiều cô dâu chú rể 'sứt đầu mẻ trán' đến vậy.

Ảnh cưới đặt trước nhà hàng gần như không thể thiếu. Khoe ảnh cưới lung linh, để bạn bè người quen không đi nhầm tiệc hay đơn giản là nhà hàng tặng ảnh phóng to miễn phí thì sao lại bỏ qua! Một gợi ý nhỏ là bạn có thể chọn trước phong cách ảnh phóng to để lưu ý chụp nhiều kiểu hơn, nhiều lựa chọn hơn. Dù tính toán trước hay chưa, sau khi nhận toàn bộ album ảnh cưới thì bạn có 3 cách chọn chính sau:

Chọn ảnh theo kiểu truyền thống

Đây là cách an toàn, tương đối nhanh chóng với các tiêu chí: Ảnh to, rõ mặt, cô dâu chú rể phải tươi tắn, cười hạnh phúc. Ảnh này thường là ảnh chụp trong studio vì nhìn đơn giản, không rối mắt. Nhiều cặp đôi cũng chọn ảnh phóng to dạng này vì gia đình yêu cầu hoặc vì sợ khách mời lớn tuổi chê trách "đám cưới chẳng giống đám cưới" nếu thiếu tấm ảnh.
chọn hình cưới để cổng 1 Ưu điểm là nếu mãi không chọn được bạn cứ nhờ người lớn là xong việc

"Mình thích thì mình chọn thôi"

Thời gian gần đây, xu hướng chụp ảnh cưới phong cách tự nhiên lên ngôi, có khi cả album ảnh cưới đẹp lung linh nhưng chẳng có tấm ảnh nào thực sự "nghiêm túc". Các cặp đôi này thường không quan tâm lắm việc chọn ảnh "giống đám cưới" mà ưu tiên sự tự nhiên, hạnh phúc. Đôi khi ảnh không mặc trang phục cưới, trông hệt như ảnh đang hẹn hò bình thường cũng không thành vấn đề.
chọn hình cưới để cổng 2 Khi đã chọn thì không hối hận nhé

Chọn ảnh phóng to phong cách "hên xui"

Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, thậm chí cả cộng đồng mạng... nhiều cô dâu vẫn không biết nên chọn ảnh như thế nào cho vừa lòng hết thảy liền nảy ra ý tưởng: "Bốc thăm trúng ảnh".chọn hình cưới để cổng Bạn có từng nghe câu chuyện tung đồng xu để ra quyết định chưa? Nếu vẫn còn phân vân giữa 3 - 5 ảnh, cảm thấy mỗi bức đẹp một kiểu thì bạn chỉ việc đánh số thứ tự rồi nhờ chàng hoặc tự mình bốc thăm. Bạn sẽ chọn được bức ảnh ưng ý nhất không phải vào lúc mở thăm mà là lúc đưa tay chọn. Ngay lúc ấy, rất có thể bạn sẽ mong sao đó là bức số 3 chẳng hạn, vậy thì cứ chọn số 3, đừng tiếp tục lăn tăn. Nếu bạn chẳng nghĩ được gì thì tốt nhất là lấy ngay bức ảnh bạn chọn được. Hi vọng việc chọn hình cưới để cổng sẽ không còn là gánh nặng làm bạn đau đầu mãi nữa. Ngày cưới là ngày vui, đừng khiến bản thân thêm stress khi đã có hàng tá việc khác quan trọng hơn phải lo nàng nhé.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào