Chọn phù dâu nhí đáng yêu cho lễ cưới

10:44, 07/07/2017 bởi: Hồng Oanh
 6 bình luận  0 love

Ngày nay, Cô Dâu Chú Rể không chỉ nhờ các Phù Dâu Phù Rể vốn là bạn bè của mình hỗ trợ trong Đám Cưới, mà còn mời thêm cả những cô bé cậu bé đóng vai trò là dàn Phù Rể – Phù Dâu nhí cho Đám Cưới thêm sinh động. Bạn băn khoăn liệu việc chọn các em nhỏ làm Phù Dâu Phù Rể trong ngày trọng đại sẽ cần một số lưu ý gì? Hãy cùng tham khảo nhé

Trong những Lễ Cưới hiện đại ngày nay, ngoài Phù Dâu và Phù Rể, chúng ta còn dễ dàng bắt gặp các bé Phù Dâu nhí xuất hiện ngày một nhiều. Đội “thiên thần nhỏ” này sẽ giúp Lễ Cưới của bạn thêm thú vị và đáng yêu.

 

 

 

01. Các Phù Dâu nhí thường sẽ làm những gì?

Phù Dâu nhí (người Anh gọi là Flower girl): Không giống với các Phù Dâu lớn – những người giúp thu xếp nhiều việc cho Cô Dâu, các bé Phù Dâu nhí chỉ cần làm những việc đơn giản để góp vui cho buổi lễ: Cầm váy giúp Cô Dâu trên đường tiến đến bục làm lễ, hoặc cầm giỏ hoa nhỏ tung theo sau bước chân của Cô Dâu. Ngoài ra, nếu các bé có một chút khiếu văn nghệ, có thể dùng tài lẻ của mình để múa hát góp vui cho buổi lễ thêm rộn ràng sinh động.

 

02. Gợi ý chọn các bé Phù Dâu nhí phù hợp

Trước hết nên chọn những bé trong gia đình, họ hàng, bạn bè để đảm bảo các bé quen mặt Cô Dâu Chú Rể, tránh trường hợp trẻ sợ người lạ và òa khóc khi làm lễ.

 

Cô Dâu Chú Rể nên nhờ thêm bố mẹ hoặc anh chị các em có mặt kề bên, nhằm giải quyết những tình huống khó xử để không gây ảnh hưởng đến bầu không khí trang trọng của Đám Cưới.

 

Độ tuổi trung bình cho dàn Phù Dâu nhí là vào khoảng từ 05 đến 08 tuổi, khi đó các bé đã đủ lớn để hiểu được những yêu cầu cần phải làm. Tuy nhiên, đừng quá gò ép về độ tuổi của Phù Dâu nhí, nếu thích bạn vẫn có thể để một bé họ hàng 02 – 03 tuổi của mình cầm giỏ hoa đi theo sau, chỉ cần bảo đảm bạn đã hướng dẫn bé thật tốt.

 

Hãy tinh tế một chút và đừng mong đợi quá nhiều từ trẻ nhỏ. Hãy để các em tự nhiên và đảm nhận những công việc Phù Dâu đơn giản, không gây áp lực quá lớn đến các bé. Tốt nhất chỉ nên diễn tập vài lần trước Lễ Cưới.

 

Những nụ cười ngây thơ của các bé trong Lễ Cưới mới đáng quý đúng không nào?

 

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất