Chọn phụ kiện tóc thanh mảnh như cô dâu nổi tiếng

15:25, 11/11/2017 bởi: Loan Thanh
 10 bình luận  0 love

Chiếc trâm đính đá của Hoa hậu Mỹ Candice Crawford hay chiếc vòng đội đầu của Ashlee Simpson sẽ là gợi ý tạo điểm nhấn cho mái tóc cô dâu. Trong đám cưới đầu tiên, người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian (ảnh phải) chọn vòng đội đầu mảnh mai để làm đẹp cho kiểu tóc búi đơn giản. Còn Ashlee Simpson cũng chọn kiểu vòng đội đầu đính đá để làm điểm nhấn cho mái tóc buông nhẹ. Hiện nay, nhiều cô dâu thích kiểu tóc búi hay tóc cầu kỳ và thường chỉ kết hợp tóc cùng khăn voan. Nhưng nếu biết nhấn nhá thêm cho mái tóc bằng phụ kiện đính đá, khuôn mặt cô dâu sẽ thêm rạng rỡ và nổi bật. Với khuôn mặt nhỏ của cô dâu Việt, phụ kiện tóc thanh mảnh là thích hợp nhất.

.Hoa hậu Mỹ Candice Crawford (ảnh trái) điểm tô cho mái tóc bằng món đồ trang sức điệu đà, hợp với mái tóc búi như bông hoa lãng mạn của cô. Còn người đẹp Carrie Underwood (ảnh phải) lại rạng rỡ với chiếc bờm đính đá lộng lẫy như vương miện

Bạn có thể chọn những chiếc băng đô, bờm, vòng đội đầu nhưng nên cân đối với kiểu tóc cũng như phong cách đám cưới. Mùa hè sắp tới, kiểu phụ kiện đẹp ngẫu hứng, phong cách bohemian hứa hẹn sẽ được nhiều cô dâu yêu thích. Bạn có thể tham khảo những mẫu trang sức dành cho mái tóc dưới đây để chọn lựa hoặc đặt riêng dành cho ngày trọng đại.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất