Thanh toán

12 bí quyết chọn thiệp cưới hoàn hảo "trong vòng 5 nốt nhạc" (Phần 2)

Đăng bởi - 11/04/2019   |   Lượt xem: 1615

Lưu ý 12 bí quyết đặc biệt dưới đây khi chọn thiệp cưới, cô dâu và chú rể chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản thời gian quý báu.

Tiếp theo các công việc khi chọn thiệp cưới ở phần trước, khi bắt tay tìm hiểu các đơn vị cung cấp, thiết kế mẫu và đặt in thiệp cưới, bạn không thể bỏ qua các vấn đề sau:

Xem xét về giá cả

Giá của thiệp cưới khá đa dạng, tùy vào mẫu mã cũng như số lượng yêu cầu. Trung bình khoảng 300 thiệp cưới với yêu cầu in đơn giản, truyền thống, giá thiệp dao động trong khoảng 3.000-5.000 đồng/thiệp. Chi phí tăng dần có thể lên đến hơn 10.000-100.000 đồng/thiệp nếu chọn thiệp cưới thiết kế có chất liệu cầu kỳ, phức tạp. Đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả in ấn bạn cần cân nhắc khi làm việc với nhà dịch vụ cung cấp thiệp cưới. chọn thiệp cưới 3

Ưu tiên nhận vỏ thiệp trước

Trong thời gian in thiệp bên trong, bạn có thể yêu cầu đơn vị dịch vụ làm trước và cung cấp cho bạn số lượng vỏ phong bì. Ưu tiên thời gian viết tên khách mời trước ở vỏ thiệp sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng thời gian khá hấp dẫn về sau. Việc viết tên khách mời nếu được chăm chút sẽ tốt hơn là nét chữ viết vội, sai chính tả, gạch chéo lung tung. Cẩn tắc vô áy náy, đúng không bạn?

Kiểm tra lỗi chính tả

Sai một dấu chấm, phẩy hay một dấu chữ đơn giản thôi, tuyệt đối đừng để tình trạng này xảy ra. Cách duy nhất để ngăn chặn hiệu quả: Kiểm tra chính tả thật kỹ. Tự đọc 2-3 lần, và nên nhờ ít nhất 2-3 người khác đọc, người thân hoặc chú rể để chắc ăn. Đôi khi đầu óc mơ hồ, căng thẳng vì chuẩn bị đám cưới có thể làm bạn sao nhãng trong công đoạn này. Vì vậy, hết sức cẩn thận nhé!chọn thiệp cưới 4

Cắt giảm số lượng thiệp

Để tiết kiệm chi phí in thiệp, bạn nên cùng anh xã tương lai cân đo đong đếm kỹ càng số lượng khách mời. Sẽ có những trường hợp khách ở xa và chỉ cần một lời nhắn, nhớ lưu ý kỹ những trường hợp này. Đồng thời với những thiệp dành cho cả hộ gia đình, bạn có thể mời chung thay vì tách riêng thiệp cho bố mẹ, ông bà và bạn bè trong cùng gia đình đó.

Số lượng dự trù

Đâu là số lượng phát sinh bạn cần lưu ý khi đặt in thiệp? Sẽ xuất hiện một vài trường hợp phát sinh, vì quên hoặc do được nhắc khéo. Vì vậy, ít nhất bạn nên đặt dư 25 thiệp so với tổng số lượng đặt in. Dự trù số lượng thiệp cưới có thể sẽ phát sinh, việc in thêm thiệp sát ngày cưới sẽ tốn thêm nhiều chi phí hơn hẳn.

Chia sẻ lịch trình

Một ý tưởng dễ thương cho thiệp cưới của bạn: Tặng thêm khách mời thông tin về lịch trình ngày cưới, cũng như thông tin về thực đơn bữa ăn ngày hôm đó. Biết đâu đấy, sự hấp dẫn trong các tiết mục cưới cũng như những món ăn hấp dẫn có thể giúp họ từ bỏ tất cả bận rộn để tham dự đám cưới trọng đại của bạn.chọn thiệp cưới ft2 Bạn thấy đấy, chỉ với 12 tips cơ bản thì việc chọn thiệp cưới nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các cặp đôi sớm chọn được mẫu thiệp ưng ý và có một đám cưới thật tuyệt vời.

Lenka

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào