Chú rể “từ mặt” bạn thân vì bị cướp diễn đàn ngay trong tiệc cưới

21:08, 09/08/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Mình thấy cũng có nhiều người tỏ tình, cầu hôn ngay trong đám cưới của người khác. Những ai có ý định này thì hãy đọc bài này và suy nghĩ lại nhé.

Trên mục “Nhỏ to tâm sự” của tờ Slate, một cô dâu mới đây chia sẻ về trường hợp khó đỡ vợ chồng cô gặp phải.

Trong đám cưới của cặp đôi, cô dâu chú rể đã tin tưởng người bạn thân của chú rể, tên là John, và mời anh này đại diện bạn bè đứng ra phát biểu chúc phúc cặp đôi.

Trong khung cảnh lãng mạn, cô dâu chú rể cùng người thân và bạn bè hai bên đang rất hào hứng thì lời phát biểu của John khiến cặp đôi rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Chú rể từ mặt bạn thân vì bị cướp diễn đàn ngay trong tiệc cưới - Ảnh 1.

Chú rể quyết “cạch mặt” bạn thân vì cảm thấy không được tôn trọng.

Thay vì dành những lời ngọt ngào dành tặng vợ chồng bạn thân, John đã biến khoảnh khắc được mong đợi thành màn cầu hôn với người yêu, tên là Jane.

John tiết lộ người mình yêu đang mang thai và họ rất hạnh phúc. Thậm chí, John còn say sưa chia sẻ kế hoạch sắp tới với Jane.

Trong số khách mời dự lễ cưới có cả gia đình của John và bạn bè chung của anh cùng chú rể.

Thế là, John và Jane bỗng trở thành cặp đôi đẹp nhất, nhận được sự ủng hộ và lời chúc mừng của tất cả khách mời.

Trong khi đó, chủ nhân thật sự của bữa tiệc vô tình thành “nhân vật phụ”, ngay trong chính ngày trọng đại của mình.

Cô dâu trong tình huống oái oăm trên chia sẻ: “Chúng tôi cất công chuẩn bị đám cưới của mình để cuối cùng cho họ tỏa sáng”.

Chú rể quyết định cạch mặt anh chàng John, không nói chuyện với người bạn thân “vô duyên”. Trong khi đó, bạn bè của chú rể và John đều cho rằng chú rể quá khắt khe, nên bỏ qua chuyện ấy.

Cô dâu nói rằng: “Chồng tôi cảm thấy không được tôn trọng. Anh ấy vừa bức xúc vừa nói đùa với tôi rằng, lẽ ra, John và Jane nên chia sẻ 40.000 USD, tương đương với một nửa chi phí tổ chức buổi lễ trang trọng mà chúng tôi đã dồn rất nhiều tâm sức”.

Người giữ chuyên mục tâm sự trên tờ Slate cũng không ủng hộ thái độ của anh bạn John, và khuyên cô dâu nên thẳng thắn nói chuyện với chồng và người bạn thân.

Câu chuyện này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng. Có người chỉ trích John dữ dội, nhưng có người lại bênh vực anh ta và cho rằng chỉ cần “cả làng cùng vui”… là được.

 

(Phunuonline)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất