Chưa kịp làm móng đã được cầu hôn, cô gái mượn tạm bàn tay của em họ đeo nhẫn chụp ảnh cho sang!

17:25, 06/11/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  1 love

Tình huống mượn tạm tay đeo nhẫn chụp ảnh này xứng đáng đi vào lịch sử nhanh trí của nhân loại.

Ai cũng công nhận rằng tất cả thành viên của hội sống ảo luôn là những cá nhân sáng tạo và đặc biệt "hết mình" với nghệ thuật. Bởi lẽ, họ luôn sở hữu nhiều bí kíp sống ảo đỉnh cao để cho ra đời những bức hình trăm nghìn like gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Mới đây, thêm một màn sống ảo đẳng cấp vừa được dân mạng chia sẻ rần rần bởi sự sáng tạo hết nấc của người chụp. Quan sát hậu trường bức hình, ai cũng phải ngả mũ thán phục trình độ sống ảo của cặp chị em họ này.

Chưa kịp làm móng đã được cầu hôn, cô gái mượn tạm bàn tay của em họ đeo nhẫn chụp ảnh cho sang! - Ảnh 1.

Đây hẳn là bức hình cầu hôn có hậu trường "lầy lội" nhất năm.

Bức ảnh cầu hôn lãng mạn của cặp đôi với bàn tay mang nhẫn cưới thực chất lại là một "cú lừa" thị giác hoàn hảo. Chẳng ai ngờ rằng, bàn tay xuất hiện trong bức hình lại chẳng phải của cô gái được cầu hôn. Hoá ra, vì không kịp làm móng nên cô nàng đành phải "mượn tạm" tay của cô em họ để bức hình sống ảo thêm sinh động. 

Chỉ vài giờ sau khi được chia sẻ trong một group kín trên Facebook, hình ảnh đã nhận được gần 2k lượt like cùng nhiều bình luận hài hước như:

"Chụp ảnh là phải đỉnh như vậy nha", Liên Hân.

"Sáng tạo đấy", Linh Lê.

"Tình chị duyên em là có thật", Lưu Vân.

Thế mới biết, nếu bạn không giỏi sử dụng phần mềm chỉnh ảnh hay các thủ thuật photoshop nhưng vẫn muốn có hình đẹp, hãy nhờ ngay một cô em họ sống ảo "có tâm". Đảm bảo, tấm hình bạn thu lại còn tự nhiên và chân thực hơn nhiều so với sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh đấy.

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất