Thanh toán

Chưa kịp làm móng đã được cầu hôn, cô gái mượn tạm bàn tay của em họ đeo nhẫn chụp ảnh cho sang!

Đăng bởi Marry Doe - 06/11/2018   |   Lượt xem: 4024

Tình huống mượn tạm tay đeo nhẫn chụp ảnh này xứng đáng đi vào lịch sử nhanh trí của nhân loại.

Ai cũng công nhận rằng tất cả thành viên của hội sống ảo luôn là những cá nhân sáng tạo và đặc biệt "hết mình" với nghệ thuật. Bởi lẽ, họ luôn sở hữu nhiều bí kíp sống ảo đỉnh cao để cho ra đời những bức hình trăm nghìn like gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Mới đây, thêm một màn sống ảo đẳng cấp vừa được dân mạng chia sẻ rần rần bởi sự sáng tạo hết nấc của người chụp. Quan sát hậu trường bức hình, ai cũng phải ngả mũ thán phục trình độ sống ảo của cặp chị em họ này.

Chưa kịp làm móng đã được cầu hôn, cô gái mượn tạm bàn tay của em họ đeo nhẫn chụp ảnh cho sang! - Ảnh 1.

Đây hẳn là bức hình cầu hôn có hậu trường "lầy lội" nhất năm.

Bức ảnh cầu hôn lãng mạn của cặp đôi với bàn tay mang nhẫn cưới thực chất lại là một "cú lừa" thị giác hoàn hảo. Chẳng ai ngờ rằng, bàn tay xuất hiện trong bức hình lại chẳng phải của cô gái được cầu hôn. Hoá ra, vì không kịp làm móng nên cô nàng đành phải "mượn tạm" tay của cô em họ để bức hình sống ảo thêm sinh động. 

Chỉ vài giờ sau khi được chia sẻ trong một group kín trên Facebook, hình ảnh đã nhận được gần 2k lượt like cùng nhiều bình luận hài hước như:

"Chụp ảnh là phải đỉnh như vậy nha", Liên Hân.

"Sáng tạo đấy", Linh Lê.

"Tình chị duyên em là có thật", Lưu Vân.

Thế mới biết, nếu bạn không giỏi sử dụng phần mềm chỉnh ảnh hay các thủ thuật photoshop nhưng vẫn muốn có hình đẹp, hãy nhờ ngay một cô em họ sống ảo "có tâm". Đảm bảo, tấm hình bạn thu lại còn tự nhiên và chân thực hơn nhiều so với sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh đấy.

Kênh 14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào