Chúng mình cưới nhau, anh nhé!

16:56, 25/02/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Cứ cưới rồi yêu nhau như thể chẳng biết chán là gì. Anh đồng ý không?

Anh à, anh có muốn không, sau khi lấy nhau…

Buổi sáng em sẽ đánh thức anh bằng một nụ hôn, nấu một bữa sáng thật ngon lành với những món anh thích, chuẩn bị quần áo phẳng phiu ngăn ngắn và thơm vào má anh rồi nở một nụ cười thật tươi trước khi anh ra khỏi cửa nhà, chào anh bằng một câu thật ngọt ngào “Anh làm việc chăm chỉ nhé, yêu anh!”.

Buổi tối, về tới nhà, anh hãy bỏ lại tất cả những mệt mỏi của công việc sau cánh cửa nhé và dù bận bịu thế nào thì hãy về nhà ăn cơm tối, cùng em vào bếp, đơn giản chỉ đứng loe ngoe cạnh em, hay là “chân sai vặt” cho em thôi hoặc anh có thể rửa bát cho em nếu anh muốn làm một ông chồng thương vợ. Đôi lúc nịnh em một câu cho em nữa, có tham quá không anh?

Thỉnh thoảng em sẽ học nấu những món cầu kì, anh sẽ là chuyên gia ẩm thực bất đắc dĩ nếm thử của em, dù ngon hay không anh cũng phải nói thật, biết không? Bữa tối, ấm cúng hai đứa tíu tít những câu chuyện nhỏ xinh, để cảm nhận được ấm áp từ một mái nhà, chúng ta đã là một gia đình rồi đấy anh ạ!

Đêm về, đừng để mỗi đứa một góc ôm một chiếc laptop chát chit với nhau thay vào đó hai đứa sẽ bật một đĩa phim tình cảm rồi ngồi ôm nhau xem cho đến khi ngủ quên hoặc cafe “tại gia” nghe một bản nhạc không lời trò chuyện về một sở thích mà cả hai đều quan tâm hay chúng mình sẽ nắm tay nhau đi dạo vào một ngày trời mát mẻ, được không anh? Dù chẳng có chuyện gì để nói thì chỉ cần nắm tay nhau hay nhìn vào mắt nhau thôi cũng đủ thấy ngọt ngào như mới yêu nhau rồi.

Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ như đôi bạn trẻ mới yêu, tháo nhẫn cưới rồi hẹn hò nhau. Những buổi chiều hồ Tây lộng gió, ngắm mặt trời lặn, những buổi sáng lang thang bên bờ hồ ăn kem, lượn vào một hiệu sách nào đó chọn mua những quyển sách hay, xì xụp một tô phở bò ú ụ rồi cười khì hay cùng chuẩn bị cho nhau những món quà thật bất ngờ. Sang chảnh chúng ta sẽ làm cho nhau ngạc nhiên bằng một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến, em anh, cùng rượu vang, nhạc hay và hoa hồng, lãng mạn như phim ấy, có khó lắm không anh? Chỉ là những điều chúng ta đã từng làm thôi mà.

Những điều thật ra rất đơn giản nhưng nếu không có sự hợp tác của một trong hai thì sẽ không bao giờ thực hiện được, anh đã sẵn sàng “nâng cấp” tình yêu của chúng ta sang một “level” mới chưa, đã sẵn sàng làm cùng em những điều ngọt ngào và lãng mạn này dù đã là vợ chồng hay chưa? Đã sẵn sàng bỏ lại những cuộc vui khác để trở về bên em trong bữa cơm tối hay chưa? Nếu rồi, thì gật đầu đồng ý đi!

Cứ cưới rồi yêu nhau như thể chẳng biết chán là gì. Anh đồng ý không?

Chúng mình, cưới nhau, anh nhé!

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất