Chứng minh tình yêu bằng vẻ đẹp thần tiên của vườn hoa tử đằng trăm tuổi

10:16, 28/07/2017 bởi: Mèo Lười
 0 bình luận  0 love

Bạn đang muốn thể hiện tình yêu bất tận của mình với người ấy và bạn đang không biết phải thể hiện như thế nào? Và có lẽ một chuyến thăm tới đất nước mặt trời mọc và minh chứng tình yêu bằng loài hoa tử đằng là một gợi ý ngọt ngào dành cho bạn.

Đối với người dân Nhật Bản, hoa tử đằng là loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Nó tượng trưng cho tình yêu bất diệt của đôi lứa. Vậy nên, sẽ chẳng còn một kiệt tác nào lãng mạn hơn nếu bạn cùng người ấy tới đây để khẳng định lại tình yêu của chính mình. Đứng trước tình yêu bất diệt của thiên nhiên, con người càng trở nên gắn bó và sẽ nhận được lời chúc phúc của cả đất trời.

 

Cây hoa tử đằng cao tuổi nhất ở Nhật Bản nằm ở vườn hoa Ashikaga với 144 tuổi.

Mỗi năm vào mùa hoa nở, những chùm hoa màu hồng lãng mạn buông rủ xuống bên dưới, tạo nên một bầu trời hoa vô cùng rực rỡ. Vườn hoa Ashikaga nổi tiếng với cây hoa tử đằng lâu đời nhất ở Nhật Bản, với màu hoa hồng đặc trưng tuyệt đẹp. 

Màu hồng dường như là màu của tình yêu, sẽ là một khung đường tình yêu lãng mạn nếu bạn và người ấy dạo bước trong thiên đường tình ái này thì mọi phiền muộn sẽ qua đi chỉ còn lại tình yêu ở chốn ấy.

Để trồng loài hoa này người ta phải có sự kiên trì rất lớn. Hoa từ đằng chỉ trổ bông khi đến tuổi trưởng thành và thường mất đến từ 10 đến 15 năm. Cũng giống như tình yêu của hai bạn phải trải qua nhiều gian nan, thử thách mới đến được những tháng ngày thương yêu.

Vườn hoa Kawwachi là nơi quy tụ của 150 cây tử đằng với hơn 20 loài khác nhau. Đây cũng là nơi có đường hầm hoa tử đằng với muôn vàn sắc hoa khác nhau tạo nên khung cảnh thần tiên nổi tiếng. Đến đây, hai bạn sẽ như lạc vào một thế giới thần tiên và chỉ riêng hai bạn thuộc về nhau.

Cuộc sống có những lúc khó khăn vất vả, con người cũng có những thời điểm mệt mỏi, chán nản. Vậy nên, đừng để cuộc tình của mình trượt dài trên những vết dạn để rồi có ngày nó bỗng chốc vỡ vụn không gắn lại được. Hãy cho cuộc tình mình có những khoảng không gian riêng để khẳng định lại tình yêu với đối phương và tạo thêm những kỷ niệm tuyệt vời. Chúc bạn và người ấy có những phút giây hạnh phúc bên nhau!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất