Chụp ảnh cưới phóng sự và những lưu ý quan trọng

19:19, 15/06/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất đối với một đời người nên bạn muốn lưu dữ lại từng khoảng khắc diễn ra trong ngày hạnh phúc của mình, đó là khi bạn cần đến những shoot hình ảnh cưới phóng sự. Khác với chụp ảnh cưới trước khi kết hôn, ảnh cưới phóng sự được tạo trong quá trình diễn ra đám cưới, ăn hỏi để ghi lại những hình ảnh đẹp của người thân, bạn bè và cả cô dâu chú rể. Hầu hết mọi đám cưới đều chụp ảnh phóng sự thế nhưng với những cặp đôi mới cưới vẫn còn nhiều băn khoăn về chi phí cũng như số lượng thợ chụp cần thiết của đám cưới, nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm khi thuê thợ chụp ảnh cưới phóng sự nhé.

Cần bao nhiêu thợ chụp ảnh cưới phóng sự.

Số thợ chụp ảnh sẽ phụ thuộc vào quy mô của lễ cưới, số lượng khách và cả khả năng tài chính của bạn. Thông thường, với số lượng khách ít thì cũng chỉ cần một thợ chụp ảnh phong sự là đủ, tốt nhất mỗi nhà trai hoặc nhà gái đều nên thuê một thợ riêng để ghi lại được tất cả những hình ảnh người thân, bạn bè của mỗi bên.

Nếu đám cưới có quy mô lớn, được tổ chức ở nhà hàng, mời nhiều khách tới tham dự thì cũng nên thuê 2 thợ để có thể ghi trọn vẹn mọi khoảnh khắc hạnh phúc.
Ngoài ra, cũng đừng quên nhờ sự hỗ trợ hình ảnh từ bạn bè, người thân, nhờ họ ghi lại những bức hình để làm kỷ niệm và bạn sẽ phát hiện ra rằng họ chính là những người ghi lại được nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất.

Chi phí chụp ảnh cưới phóng sự.

Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng thợ, thời gian chụp hình và cả uy tín, danh tiếng của thợ chụp ảnh bởi mỗi studio hay cửa hàng cưới đều có các mức giá khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu và trao đổi kỹ với studio để thương lượng mức giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng  chỉ những người thợ có tay nghề tốt, khả năng tốt mới giúp bạn chụp được những hình ảnh đẹp nhất, quan trọng nhất nên đừng vì quá ham rẻ để thuê thợ nghiệp dư, thợ không có thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.

Ngoài ảnh cưới chính thì ảnh cưới phóng sự cũng quan trọng không kém, bạn có thể thuê luôn thợ ở studio chụp album ảnh cưới trước khi cưới bởi các studio thường có các combo với mức giá ưu đãi hơn khi sử dụng nhiều dịch vụ tại studio và chính sách ưu đãi giá dành cho khách quen.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất