Chụp ảnh cưới trong phim trường – xu hướng mới

14:13, 16/06/2018 bởi: Cào Cào
 3 bình luận  0 love

Nếu bạn không quá nhiều thời gian để thực hiện một bộ ảnh cưới dã ngoại ngoài trời thì việc thực hiện cho mình một album ảnh cưới trong phim trường được xem là xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Chụp ảnh cưới trong phim trường vừa đẹp, độc mà lại có thể ghi nhận được những khoảnh khắc từ tự nhiên, đơn giản từ những phong cách lãng mạn, ngọt ngào nhất. Nếu bạn lựa chọn một bộ ảnh cưới ngoài trời thì phải mất khá nhiều thời gian di chuyển đi lại giữa các địa điểm nhưng với một bộ ảnh cưới tỏng nhà thì tổng thời gian chụp chỉ khoảng 4 – 5 tiếng mà không cần phải vất vả di chuyển.

Với việc lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới tại phim trường, bạn không cần phải lo lắng, quan tâm đến yếu tố thời tiết. Dù trời nắng hay mưa, rét mướt hay lạnh giá thì điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến việc thực hiện album ảnh cưới của hai bạn. Ngay chính tại phim trường chụp ảnh đã thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến chất lượng ảnh lộng lẫy, lung linh và xinh đẹp nhất.

Thay vì tốn kém di chuyển để thực hiện ảnh cưới thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi lựa chọn các phim trường nổi tiếng tại Việt Nam để cùng với người bạn đời của mình ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào nhất trong ngày vui của mình. Với rất nhiều những phim trường cưới không gian, bối cảnh nguy nga, sang trọng thì chi phí trọn gói cho cả một ekip nhất chỉ khoảng 300.000đ – 450.000đ không giới hạn thời gian. Nếu tính ra thì chi phí cho cả một bộ ảnh cưới chỉ rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

Các phim trường chụp ảnh cưới chưa bao giờ hạ nhiệt trong xu hướng chụp ảnh cưới hiện đại ngày nay, là sức hút vô cùng lớn đối với mỗi cặp cô dâu chú rể của chúng ta. Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau, các phim trường chụp ảnh cưới đẹp mà bạn có thể lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc tiền hôn nhân là Smiley Ville, Lavender… phong cách mang đậm Pari cổ điển hay miền đông nước Anh cổ kính, đan xen vào đó là những view và góc hiện đại giống như Hàn Quốc – xứ sở kim chi lãng mạn.

Sưu tầm

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất