Chụp ảnh đính hôn phong cách Harry Potter

15:35, 28/12/2017 bởi: Diamond Bay Nha Trang
 4 bình luận  0 love

“Khung cảnh đoàn tàu cũng chính là nơi thế giới phép thuật của Harry bắt đầu. Đây cũng chính là biểu tượng cho sự bắt đầu hành trình hôn nhân của chúng tôi, cũng là tình yêu mà chúng tôi dành cho bộ truyện” – cô dâu tương lai nói.

Yami Conde và Joseph Pence yêu nhau 8 năm. Cả hai đều là "fan cứng" của bộ truyện Harry Potter. Bộ truyện này đã đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu của hai người. Vì vậy khi Pence lên kế hoạch cầu hôn tình yêu từ thời trung học của mình, anh đã kết hợp với nội dung của bộ truyện. Pence rải một con đường cánh hoa hồng, đặt trên đấy những trang sách Harry Potter kèm những mảnh giấy nhỏ ghi lời nhắn gửi của anh. Khi Conde đi hết con đường hoa hồng, sẽ thấy Pence đang quỳ gối, ngỏ lời cầu hôn cô. Dĩ nhiên, Yami đã trả lời "Vâng".

Cùng xem khung cảnh cầu hôn của cặp đôi. Nằm cạnh trang đầu tiên của "Sân ga 93/4" (Harry Potter tập 1) là mảnh giấy bên dưới cùng với tấm ảnh chụp hai người trong buổi tiệc ở trường trung học.

Tiếp đến là một tấm gương, và những lời dòng dưới đây.

Và cuối cùng dĩ nhiên là "Lời nguyền không thể phá vỡ" thuộc tập Harry Potter và Hoàng tử lai.

Cặp đôi cũng lấy Harry Potter làm chủ để cho bộ hình đính hôn của mình. Pence và Yami chụp hình cùng với đạo cụ là những tập truyện Harry Potter, đũa phép, khăn choàng Gryffindor, vòng tay hình vết sẹo tia chớp của Harry Potter tại Bảo tàng GC Railroad tại Miami, Florida.

"Khung cảnh đoàn tàu cũng chính là nơi thế giới phép thuật của Harry bắt đầu. Đây cũng chính là biểu tượng cho sự bắt đầu hành trình hôn nhân của chúng tôi, cũng là tình yêu mà chúng tôi dành cho bộ truyện" – cô dâu tương lai nói.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất