Chụp hình cưới lung linh cùng với những cô phù dâu xinh xắn

01:18, 13/08/2017 bởi: My love
 9 bình luận  0 love

Bộ ảnh lấy ý tưởng từ câu chuyện cô dâu trẻ chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.

 

 

Bộ ảnh lấy ý tưởng từ câu chuyện cô dâu trẻ chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Cũng như bao cô gái khác, cô gái thích có một bộ ảnh cưới lưu niệm để đời nhưng để nó ý nghĩa hơn, cô muốn những người thân, bạn bè của mình phải tham gia vào bộ ảnh ghi dấu ấn. Vậy là những cô bạn, phù dâu xuất hiện thật sinh động bên nhân vật chính.

Hình cưới từ lâu đã không còn là chuyện của hai người, nhất là khi bạn là người có những mối quan hệ xã hội tốt, có thật nhiều bạn thân. Trong số những ý tưởng chụp album cưới theo phong cách hiện đại, chụp hình cưới cùng hội bạn thân hay nhóm phù dâu có sự thú vị và nét hấp dẫn rất riêng.

Khi xuất hiện trong album cưới, nhóm bạn thân không chỉ làm cho nội dung ảnh thêm phần sâu sắc và hài hước, họ còn là những “nhân tố” không hề “bí ẩn” giúp cô dâu chú rể thêm thoải mái và vui vẻ khi tạo dáng trước ống kính. Với hội chị em của mình, cô dâu cũng có thêm người để trò chuyện, cười đùa và quên đi mệt mỏi. Đặc biệt, qua ống kính và sự sắp xếp của Ngọc Huy, bạn lại càng có thêm những shoot ảnh để đời và một album cưới đáng nhớ.

Với dàn phù dâu hay hội bạn thân xinh xắn của mình, cô dâu chú rể có thể chọn những shoot hình đáng yêu như bịt mắt tìm cô dâu, nụ hôn lén hay cùng nhau cười đùa, trò chuyện. Ý tưởng chụp hình cưới cùng hội chị em về cơ bản là tôn vinh nét đẹp và tình yêu của hai nhân vật chính trong sự chứng kiến và chúc phúc của bạn bè. Rất lãng mạn và hiện đại đúng không? Họ cũng sẽ là một kiểu “background” di động cho album của bạn bớt nhàm chán đấy!

Trong album cưới với ý tưởng này, tình bạn của cô dâu cũng có thể là những khoảnh khắc đáng được tôn vinh. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn bè chia sẻ cảm giác xôn xao, hồi hộp nhưng đầy trông ngóng trước khi kết hôn nhỉ?

st

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất