Chụp hình cưới với cây thông Noel phiên bản hoa xương rồng

15:37, 24/11/2017 bởi: My love
 8 bình luận  0 love

Khi những ngày cuối năm đã gần kề, bộ ảnh mang phong cách Giáng sinh của cặp đôi Cao Nhật – Minh Tân được coi là một sự gợi ý đầy thú vị cho những ý tưởng album cưới dịp Noel

 

. Vừa mới thực hiện cách đây ít ngày, cô dâu chú rể đã rong ruổi cùng ekip trong 1 ngày tại vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội) để tìm kiếm những địa điểm và bối cảnh lạ. Tình cờ phát hiện ra một khu vườn rộng trồng rất nhiều cây xương rồng, mọi người đã chợt có một suy nghĩ táo bạo: sáng tạo nên cây thông Noel "phiên bản" xương rồng để làm đạo cụ chụp ảnh. Từ ý tưởng ban đầu, ekip đã cùng nhau bắt tay hiện thực hóa, tạo nên một quang cảnh lạ cho vườn xương rồng giản dị ban đầu.

 

Khá bất ngờ là khi được khoác lên một chiếc áo mới, vườn thông Noel phiên bản xương rồng cũng trở nên lung linh không kém đồ thật, thậm chí còn đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng của mọi người. Trước đó, Cao Nhật – Minh Tân đã mày mò tìm mua nhiều phụ kiện dành cho dịp lễ Giáng sinh như bông tuyết trắng, quả cầu ánh sáng, tai tuần lộc… để đem theo trong buổi chụp hình. Bởi ngay từ ban đầu, cặp đôi Hà thành đã có nguyện vọng được đem theo không khí rộn rã của dịp Noel vào ảnh cưới, ghi dấu thời khắc quan trọng trong tình yêu của mình.

 

Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – tác giả của bộ ảnh cưới độc đáo trên cho biết: “Ngay từ ban đầu khi biết được mong muốn của cô dâu chú rể là có một bộ ảnh cưới mang đậm không khí Noel, tôi đã nung nấu ý tưởng thực hiện một điều gì đó đặc biệt, khác với những suy nghĩ thông thường của mọi người về ngày lễ này. Và thực tế là những cây thông Noel xương rồng, bông hoa tuyết bằng giấy, nụ cười hạnh phúc của đôi nhân vật chính khi bên nhau đã thực sự khiến tôi hài lòng”.

 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi Cao Nhật – Minh Tân:

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

Nét tinh nghịch của đôi bạn trẻ khi bên nhau.

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

Cây thông Noel phiên bản xương rồng là điểm nhấn của bộ ảnh

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

Những phụ kiện nhỏ xinh giúp bộ ảnh trở nên sống động

 

ảnh cưới giáng sinh

 

ảnh cưới giáng sinh

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất