Chuyện Lạ: Cô Tiểu Thư Bị Bố Mẹ “Lừa” Suốt Tuổi Thơ, 13 Tuổi Mới Biết Mình Là Con Gái CEO Quyền Lực

09:46, 12/12/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  2 love

Cô gái 19 tuổi này đã từng nghĩ mình chỉ là con của của một gia đình bình thường. Thậm chí, nhìn thấy cha mẹ vất vả hàng ngày, cô ấy còn muốn lớn nhanh để tìm việc phụ giúp họ.

Đó là Lý Lãng Di (Angel Lee), cô gái sinh năm 1999 tại Hồng Kông, sở hữu một gương mặt xinh đẹp và vóc dáng hoàn hảo được thừa hưởng từ người mẹ của mình – bà Lương Uyển Tịnh, một nữ diễn viên TVB nổi tiếng từ thập niên 80.

Còn bố của cô là là ông Lý Trí Khang – Phó chủ tịch kiêm CEO tập đoàn viễn thông Pacific Century Premium Developments hàng đầu Hồng Kông, trợ thủ đắc lực của tỷ phú Lý Gia Thành.

 Lý Lãng Di xinh đẹp ở tuổi 19, truyền thông quốc tế vẫn gọi cô là Angel Lee.
Lý Lãng Di xinh đẹp ở tuổi 19, truyền thông quốc tế vẫn gọi cô là Angel Lee.

 Angel Lee và người cha giàu có - Lý Trí Khang.
Angel Lee và người cha giàu có – Lý Trí Khang.

Mới đây, Angel Lee vừa chính thức ghi tên mình và danh sách nhưng ái nữ trong hội “rich kid” Hồng Kông khi đến tham dự Le Bal des Débutantes – nơi được đánh giá là 1 trong 10 đêm hội xa hoa hàng đầu, chỉ chọn ra khoảng 25 cô gái nhà giàu trong độ tuổi từ 16 – 22 tuổi đến từ 9 – 10 quốc gia trong số hàng trăm quốc gia trên thế giới.

 Tại đêm tiệc, Angel Lee được sắp xếp khiêu vũ với Edouard Lanvin - quý tử xa xỉ phẩm Lanvin.
Tại đêm tiệc, Angel Lee được sắp xếp khiêu vũ với Edouard Lanvin – quý tử xa xỉ phẩm Lanvin.

 

Angel Lee là gương mặt thứ 7 được mời tham gia đêm hội Le Bal. Có một điều đặc biệt ở cô nàng Hồng Kông chỉ mới 19 tuổi này, là Angel mới chỉ biết mình thuộc diện “rich kid” cách đây 6 năm về trước. Tức là khi đó, Angel đã 13 tuổi.

Từ khi sinh ra cho tới lúc bí mật được tiết lộ, cha mẹ cô bé vẫn luôn nói với cô rằng, gia đình mình rất bình thường. Họ cũng không chăm chút cho cô bằng những món đồ hiệu đắt đỏ hay thuê người đưa đón. Thậm chí, việc học của Angel cũng chỉ diễn ra tại các ngôi trường tầm trung.

Angel vẫn thấy cha mẹ mình làm việc chăm chỉ mỗi ngày để nuôi cô khôn lớn nên cô đã mong muốn mình lớn thật nhanh để tìm một công việc tốt, phụ giúp cha mẹ khi họ về già.

 Cô tiểu thư đã nghĩ mình sinh ra trong một gia đình bình thường suốt 13 năm cuộc đời.
Cô tiểu thư đã nghĩ mình sinh ra trong một gia đình bình thường suốt 13 năm cuộc đời.

 Angel Lee bên cạnh những rich kid khác.
Angel Lee bên cạnh những rich kid khác.

Mẹ cô từng nói rằng: “Con không cần phải tuyệt vọng như vậy, hãy tận hưởng quá trình học tập, con không cần phải lo lắng về những điều đó, bố mẹ sẽ chăm sóc con suốt đời.” Và mãi đến năm 13 tuổi, cô mới biết mẹ là diễn viên TVB, bố là doanh nhân giàu có. Đây giống như một món quà bất ngờ mà thượng đế ban tặng cho Angel Lee.

Nguồn: QQBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất