Chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi lệch nhau gần 30cm: Yêu 2 năm vẫn xưng “mày – tao”

09:48, 21/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Dù yêu nhau đã hơn 2 năm nhưng Vân Anh và Hải Nam vẫn giữ thói quen xưng hô như bạn bè là “mày – tao”. Vân Anh tâm sự dù cả hai đã cố gắng tập gọi khác nhưng vẫn không thể thay đổi được thói quen.

Thực tế đã chứng kiến nhiều câu chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính, ngoại hình. Cũng nằm trong số ấy, lệch nhau đến gần 30cm chiều cao nhưng cặp đôi Trương Hải Nam và Lê Thị Vân Anh (cùng sinh năm 1997, sống tại Hà Nội) đang khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ về chuyện tình yêu đẹp của mình.

 


Hải Nam và Vân Anh lệch nhau gần 30cm - Ảnh: NVCC
Hải Nam và Vân Anh lệch nhau gần 30cm – Ảnh: NVCC

Trong khi Hải Nam cao 1m80 thì Vân Anh chỉ cao 1m53, sự kết hợp của cả hai khiến tình yêu trở nên đặc biệt và đáng yêu trong mắt mọi người. Cả hai đã cùng nhau vẽ nên câu chuyện tình yêu đầy cổ tích khi là bạn học cùng lớp chơi với nhau rồi trở thành người yêu.

Vân Anh và Hải Nam bắt đầu quen nhau từ năm nhất đại học vì học cùng một lớp, tuy nhiên phải đến khi đi học quân sự cả hai mới bắt đầu yêu nhau. Tính đến hiện tại cặp đôi yêu nhau được gần 2 năm.

Vân Anh chia sẻ: "Bạn ấy tỏ tình với mình đơn giản lắm. Khi ấy còn học quân sự, tối hôm đó bạn ấy rủ mình đi dạo. Sau lúc ngồi ghế đá, bạn ấy chỉ bảo "Làm người yêu tao nha", mình đồng ý và thế là hai đứa bên nhau tới giờ luôn".


Mùa quân sự đã đưa cặp đôi đến gần bên nhau - Ảnh: NVCC
Mùa quân sự đã đưa cặp đôi đến gần bên nhau – Ảnh: NVCC

 

 

Vốn không phải bạn chơi thân nhưng vì học cùng lớp, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, kỳ học quân sự đã gắn kết 2 người bạn xa lạ thêm thân và Hải Nam quyết định tỏ tình với Vân Anh.

Đến nay đã gần 2 năm bên nhau, cặp đôi vẫn xưng hô là mày tao, lâu lâu có “đổi gió” xưng anh em, nhưng chỉ được vài phút thì đâu lại vào đấy!


Cặp đôi thích đi du lịch nhiều nơi cùng nhau - Ảnh: NVCC
Cặp đôi thích đi du lịch nhiều nơi cùng nhau – Ảnh: NVCC


Yêu là yêu thôi, có nhiều điều rất khó giải thích - Ảnh: FBNV
Yêu là yêu thôi, có nhiều điều rất khó giải thích – Ảnh: FBNV

Chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi lệch nhau gần 30cm: Yêu 2 năm vẫn xưng “mày – tao”


Nỗi khổ lớn nhất của các cặp đôi đũa lệch chính là khi đi mua quần áo - Ảnh: NVCC
Nỗi khổ lớn nhất của các cặp đôi đũa lệch chính là khi đi mua quần áo – Ảnh: NVCC

Yêu nhau lâu hiểu tính nhau nên cả hai rất ít khi giận nhau, nếu có giận nhau thì Hải Nam luôn là người chủ động làm lành với Vân Anh trước vì tính cô bạn hơi ngang bướng còn anh chàng rất chịu khó nhường nhịn.

Vân Anh tâm sự: "Từ lúc yêu nhau đến giờ, hai đứa mình cũng hay gặp rắc rối khi lệch chiều cao lắm. Như chuyện mua đồ đôi, luôn trong tình trạng một người vừa, một người không. Mỗi lần trèo lên xe là khó khăn với mình vì bạn ấy toàn đi xe cao. Hay khi đi mưa không thể dùng chung được 1 cái ô vì nếu che được bạn ấy thì mưa vẫn phả hết vào mình còn mình mà được che thì ô sẽ chọc vào mặt bạn ấy".

 

Hiện tại, ngoài việc học, cả 2 làm thêm cùng chỗ. Hải Nam vẫn thường san sẻ đồ ăn với bạn gái và chăm sóc cô khi ốm đau. Đây cũng là điều khiến Vân Anh cảm thấy hạnh phúc nhất trong suốt thời gian bên nhau.


Vân Anh cảm thấy hạnh phúc khi người yêu luôn quan tâm, chăm sóc - Ảnh: NVCC
Vân Anh cảm thấy hạnh phúc khi người yêu luôn quan tâm, chăm sóc – Ảnh: NVCC

Chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi lệch nhau gần 30cm: Yêu 2 năm vẫn xưng “mày – tao”


Sự chênh lệch chiều cao thấy rõ đã khiến cặp đôi luôn được chú ý mỗi lần ra đường - Ảnh: NVCC
Sự chênh lệch chiều cao thấy rõ đã khiến cặp đôi luôn được chú ý mỗi lần ra đường – Ảnh: NVCC

Bí quyết giữ gìn tình cảm được Vân Anh bật mí là luôn thành thật với nhau để tạo cảm giác an toàn và tin tưởng. Cả hai đặt mục tiêu sẽ cùng nhau cố gắng học tập để ra trường và có công việc ổn định, sau đó dự định sẽ cùng nhau đi du lịch nhiều nơi.

Hiện tại, cả 2 đều cố gắng chú tâm vào việc học. Ngoài việc duy trì tình cảm thì điều mà cặp đôi hướng đến chính là xây dựng tương lai ổn định khi ra trường.

YanBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất