Cô dâu 21 tuổi đăng đàn than vãn khi già như… bà cô của chú rể sau khi trang điểm

12:05, 05/06/2018 bởi: Như Phúc
 1 bình luận  0 love

Việc trang điểm trong ngày cưới già hơn bình thường không phải chuyện hiếm, nhưng với cô gái này thì đã… đi quá xa!

Việc trang điểm trong ngày cưới già hơn bình thường không phải chuyện hiếm, nhưng với cô gái này thì đã… đi quá xa!

Cô dâu sinh năm 1997 khiến nhiều người vừa buồn cười lại vừa thương vì hình ảnh "già chát" trong ngày trong đại. Theo đó, cô nàng chia sẻ đã bị thợ trang điểm dìm hàng khiến ngoại hình trở nên già nua, không thể nhận ra. Cô dâu 21 tuổi bị nhận xét già hơn hẳn so với bình thường khi tô son, dặm phấn quá đà.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 1

Chia sẻ của cô dâu sinh năm 1997 nhận được nhiều sự quan tâm của chị em.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 2

 Cô dâu 21 tuổi đăng đàn chia sẻ khi trở nên già hơn chồng rất nhiều do trang điểm lỗi.

Việc cô dâu bị trang điểm đậm, mặt dày phấn là điều không ít người gặp phải. Sự cầu kỳ thái quá, cộng với cách trang điểm không hợp với tỉ lệ khiến nhiều người thậm chí còn xấu hơn bình thường trong ngày lên xe hoa.

Nàng dâu mới chia sẻ: “Em bức xúc quá. Hôm nay là đám cưới của em, và sáng nay em đã cãi nhau với chị trang điểm. Chuyện là như thế này: Cách đây chục ngày em đi chụp ảnh cưới của chị này (em hoàn toàn không biết gì về chị này trước nay trang điểm ra sao, do mẹ chồng bảo nên em tin tưởng). Khi chị ấy làm tóc, ban đầu em thấy ok rồi dần dần lại càng thấy sai sai, nhưng em vẫn tin tưởng và chắc ngầm rằng chị ấy làm nghề nên khắc biết làm sao cho mình trông xinh hơn.

Nhưng trang điểm thì ôi thôi, nhìn 3 ảnh đầu mọi người sẽ biết, đấy ra còn photoshop các kiểu cắt gọt này nọ rồi nhé. Em bảo chị ơi sao mặt em trông ác thế, trong khi lúc đầu em bảo đừng gắn mi giả cho em, chị ý bảo chụp ảnh là phải gắn vào mới đẹp, ok em không nói gì nữa. Nghĩ bụng chắc ngoài trông xấu nhưng lên hình chắc đẹp, nhiều người trông còn xấu hơn nhưng lên hình vẫn cứ là xinh đấy thôi. Nhưng thực sự sau khi về nhà em đã rất là buồn từ khi nhận được ảnh, cơn mưa lời chê bai: Chồng 91, vợ 97 mà nhìn như 81 với 91, già quá, ác quá,… mà nói thẳng là quá xấu vì thực tế bình thường em cũng không già đến nỗi thế".

 

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 3

Cô tự nhận bản thân già đi cả hai chục tuổi sau khi trang điểm.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 4

Hình ảnh trong album ảnh cưới khiến cô gái vô cùng thật vọng và nhận cơn mưa lời chê bai từ người thân.

Cô nàng tiếp tục tâm sự về ngày cưới: "Cho đến hôm nay khi làm tóc, em bảo là mặt em to chị đừng làm như hôm trước nhé, rồi nói này, nói nọ có phần bực bội em lỡ miệng nói bữa trước xấu khủng khiếp (đáng lý em không nên nói như thế với người làm trong nghề, nhưng thực sự là xấu thật). Nói qua nói lại chung quy là em ức phát khóc, và chị đấy cũng hoàn toàn không muốn trang điểm cho em nữa. Cuối cùng, mẹ chồng em ra tay trang điểm cho em và không gắn mi giả như chị đấy, chân mày cũng mẹ chồng em kẻ lại, tô son lại các kiểu. Em sinh được 5 tháng, 3 ảnh đầu là do người 'chuyên nghiệp' làm, còn sau là do mẹ chồng làm”.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 5

Trong ngày cưới, do phàn nàn với thợ trang điểm, cô nàng sinh năm 1997 đã bị "bở rơi". Kết quả là mẹ chồng đã đích thân chỉnh sửa và tút tát lại cho con dâu. Nhiều người nhận xét, mẹ chồng trang điểm còn cao tay và hấp dẫn hơn rất nhiều so với hình ảnh thợ trang điểm giúp cô trong bức ảnh cưới.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 6

Cô nàng khi chưa trang điểm khá trẻ trung và nhẹ nhàng.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 7

Không nói, chẳng ai nhận ra đây chính là cô dâu già chát như 40 tuổi trong bức ảnh cưới.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 8

Nhiều thợ trang điểm cho rằng, với gương mặt của cô gái này, không khó để có thể trở nên xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới. Đánh khối tinh tế, làm tóc buông xõa sẽ khiến cô thành cô dâu đẹp khi sánh bước bên chồng.

co dau 21 tuoi dang dan than van khi gia nhu...  ba co cua chu re sau khi trang diem - 9

Rất nhiều bình luận đồng tình với chia sẻ của cô dâu sinh năm 1997.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất