Thanh toán

"Cô dâu 65 tuổi đổ vỡ hạnh phúc" và loạt trạng thái tiêu cực của chú rể ngoại quốc trên trang cá nhân: "Chúng tôi không dám ra đường"

Đăng bởi Marry Doe - 26/06/2020   |   Lượt xem: 1786

Giải thích nguyên nhân cho những trạng thái khó hiểu của chồng trẻ trong thời gian gần đây, cô Hoa cho biết...

Câu chuyện về cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa (Long Thành, Đồng Nai) và chú rể người Pakistan luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dường như xung quanh cặp đôi này thời gian qua đã xảy ra nhiều "drama" oái oăm mà đến nhân vật chính cũng không lường trước. Từ chuyện dấy lên tin đồn cô Hoa bị chồng trẻ bạo hành qua livestream của cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương đến vụ chồng cũ nói xấu công khai trên mạng xã hội cuộc sống của cặp đôi này đã bị đảo lộn rất nhiều. Mọi thứ tưởng như đã lắng xuống như cô dâu 65 tuổi đã chính thức lên tiếng lý giải tất cả sự vụ trên nhưng không, họ vẫn tiếp tục nhận về sóng gió. Cụ thể, mới đây, anh chàng ngoại quốc liên tục chia sẻ những trạng thái bế tắc trên facebook cá nhân.
"Cô dâu 65 tuổi đổ vỡ hạnh phúc" và loạt trạng thái tiêu cực của chú rể ngoại quốc trên trang cá nhân: "Chúng tôi không dám ra đường" - Ảnh 1.
Thậm chí, có rất nhiều comment tiêu cực trên facebook của chàng trai này nhưng anh không đáp lời 1 ai hết. Bên cạnh đó, cô dâu 65 tuổi cũng chia sẻ clip có tựa: "Cô dâu 65 tuổi đổ vỡ hạnh phúc vì bị tin tức giả lợi dụng". Giải thích nguyên nhân cho những trạng thái khó hiểu của chồng trẻ trong thời gian gần đây, cô Hoa cho biết: "Vì facebook giả Nguyễn Thị Hoa đưa hình tôi lên khiêu khích mọi người quá, tôi và Joni không dám ra đường". Theo như cô Hoa chia sẻ thì vợ chồng cô không hề có xích mích hay cãi cọ gì, mọi thứ đều rất êm ấm nhưng dù không thạo tiếng Việt Nam Joni cũng rất mệt mỏi vì sự công kích của dân mạng dành cho họ. "Joni bảo tôi không được lên mạng. Và những hình ảnh trong facebook của hai đứa đều xoá hết. Nếu không xoá họ sẻ móc ra và đăng lên. Anh ấy nói với tôi: 'Hãy im lặng, tôi và bạn hạnh phúc là ok'", cô Hoa cho biết.
Trước đó, sau 1 loạt lùm xùm bất ngờ ập đến, cô dâu 65 tuổi đã lên tiếng trải lòng: "Tôi rất bức xúc và rất buồn. Vợ chồng tôi sống với nhau gần 10 tháng trời không một tiếng lớn. Tuy có tuổi nhưng tâm hồn tôi rất trẻ. Được chồng yêu tâm hồn tôi như tuổi đôi mươi. Tình yêu với tôi không bao giờ già cả. Anh ấy rất chiều chuộng săn sóc tôi từng bữa ăn. Đi mưa trơn trượt anh thường nắm tay tôi dìu lên thềm nhỏ.
Tuy ngôn ngữ bất đồng nhưng trao đổi một là chúng tôi biết đến mười. Chúng tôi thường kể nhau nghe những gì đẹp của nước mình. Có đêm đến hai ba giờ sáng. Những việc nặng nhọc trong nhà tự tay anh và còn không cho tôi đi xe máy nữa. Đi đâu anh cũng đèo, bỗng đâu giông bão từ đâu ập đến khiến cuộc sống tôi đảo lộn. Họ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm. Chuyện có nói không, không nói có, tìm tòi moi móc. Rồi làm nên những cái clip không đúng sự thật để bôi nhọ danh dự của vợ chồng tôi. Cuộc sống của gia đình tôi, vui buồn tôi chịu, tôi không làm hại ai, tôi không làm nên tội. Tại sao họ đối xử với tôi như vậy, họ không nghĩ ngày mai họ sẽ ra sao. Họ biến tôi thành kẻ có tội. Nhưng thôi, tôi nhắm mắt làm ngơ. Tôi chỉ cầu trời cho hạnh phúc chúng tôi trọn vẹn. Tôi không quan tâm về những người không có đạo đức. Từ nay tôi chỉ biết sống cho chồng cho con cho hết cuộc đời".