Cô Dâu 9X Bị Hại “Như Bà Thím” Trong Album Hình Cưới Ngày Nào Bỏ Thêm 30 Triệu Chụp Lại, Kết Quả Cực Bất Ngờ

10:34, 28/09/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

V.H đã mạnh tay chi thêm 30 triệu để thuê một ekip khác thực hiện lại bộ ảnh cưới đời người có một cho vợ chồng mình. Bộ ảnh mới này được V.H chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ mọi người.

Từng khiến mạng xã hội dậy sóng với bộ ảnh cưới “Sài Gòn cô dâu năm 2000” được một ekip  không có tâm thực hiện, biến mình từ thiếu nữ trở thành một bà thím với lối make-up xấu tệ hại, chưa kể còn ấm ức vì bỏ ra gần 30 triệu mà chỉ được bồi thường 7 triệu, cô dâu V.H mới đây đã thêm một lần khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 1.

Cụ thể, V.H đã mạnh tay chi thêm 30 triệu để thuê một ekip khác thực hiện lại bộ ảnh đời người có một cho vợ chồng mình. Bộ ảnh mới này được V.H chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ mọi người. Ai ai cũng bảo, quả thật đã xúi quẩy một lần, lần này đúng là may mắn khi gặp được ekip tuyệt vời, thực hiện bộ ảnh quá xinh, quá xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 2.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 3.

Thậm chí, một số người còn tinh ý khi phát hiện ra, ngoại cảnh chụp bộ ảnh mới này cũng là ở Đà Lạt, hoàn toàn trùng khớp với bối cảnh của bộ ảnh cũ, từ đó đã có không ít người đoán già đoán non: liệu có phải chỉ là trùng hợp, là do vợ chồng V.H thích Đà Lạt hay cố tình dùng “người xưa cảnh cũ” nhưng với kết quả tốt hơn, đẹp hơn, long lanh hơn để “dằn mặt” ekip không có tâm dạo nào?

Thôi thì, dù gì đi chăng nữa, tin chắc rằng với sản phẩm quá xuất sắc như này, V.H đang rất hài lòng, hạnh phúc và không còn phải lo sợ việc “con cháu sau này xem lại chúng nó cười cho” như bộ ảnh trước nữa.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 4.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 5.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 6.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 7.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 8.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 9.

Cô dâu 9X bị hại già như bà thím trong album hình cưới ngày nào bỏ thêm 30 triệu chụp lại bộ khác, kết quả cực bất ngờ - Ảnh 10.

(Ảnh: FBNV)

Nguồn: Kenh14, Nupakachi StudioBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất