Cô dâu chi đậm nhưng đám cưới trang trí như đám ma

09:16, 22/12/2017 bởi: Mèo Lười
 3 bình luận  0 love

Mình chia sẻ câu chuyện này cũng muốn nhắc nhở đến các cặp đôi khi ký hợp đồng phải tìm hiểu trước bên cung cấp dịch vụ làm ăn như thế nào, yêu cầu xem bản kế hoạch chi tiết. Bên cạnh đó cũng phải kiểm tra theo dõi quá trình họ làm việc chứ không thể giao hết cho họ rồi sẽ nhận cái kết đắng như cô dâu chú rể dưới đây.

Mới đây ở Hợp Phì (An Huy, Trung Quốc), cô dâu họ Uông và chồng mình đã mạnh tay chi 36.000 nhân dân tệ (hơn 120 triệu đồng) để công ty tổ chức sự kiện trang trí ngày cưới cho mình.

co-dau-chi-dam-nhung-dam-cuoi-trang-tri-nhu-dam-ma

Lễ đường màu trắng khiến cô dâu sốc nặng.

Chẳng ngờ vào ngày diễn ra hôn lễ, cô dâu đang từ chỗ háo hức đã tức đỏ cả mặt khi nhìn thấy toàn bộ hôn trường đều màu trắng. Trong những bức ảnh chụp, có thể thấy hôn trường trang trí bằng những tấm lụa trắng, hoa tươi, hoa giả cũng màu trắng ở khắp khu vực sân khấu, lễ đài, hay hai bên tiến vào lễ đường. Hoàn toàn không có một điểm nhấn nào.

"Đám cưới của tôi không khác nào một đám ma", cô dâu liên tục nói câu này. Chú rể và gia đình hai bên phải khuyên nhủ mãi để cô dâu bình tĩnh lại thực hiện các nghi lễ. 

Theo Cqcb, cô dâu cho biết sẽ làm cho ra nhẽ chuyện này. 

VnexpressBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất