Cô dâu chú rể vẫn bám trụ từ sáng đến chiều ở phà Bình Khánh

23:23, 25/11/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Chiều tối, 25-11, tại phà Bình Khánh một số người dân vẫn bám trụ chờ mưa tan để qua phà về nhà. Các đoàn rước dâu chờ đầu bên Nhà Bè vẫn bám trụ từ sáng đến chiều, trong khi ở nhà đang tổ chức tiệc mừng ngày vu quy.

Cô dâu chú rể vẫn bám trụ từ sáng đến chiều ở phà Bình Khánh - Ảnh 1.

Anh Tâm và chị Liên vẫn bám trụ chờ phà hoạt động trở lại – Ảnh: NGUYỆT NHI

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều cùng ngày, ông Nguyễn Thanh Tuấn – phó giám đốc Xí nghiệp Quản lý phà Thanh niên Xung phong TP – cho biết hiện đang theo dõi tình hình thời tiết và chờ chỉ đạo TP để hoạt động phà trở lại.

Trong khi đó, theo ghi nhận của Tuổi Trẻ nhiều người dân tại bến phà Bình Khánh nối huyện Nhà Bè – Cần giờ vẫn bám trụ từ sáng tới chiều tối chờ phà chở qua sông.

Đoàn rước dâu của anh Võ Văn Tâm và chị Ngô Thị Cẩm Liên, vẫn ở lại trên xe cùng với mẹ và tài xế. Họ vừa ăn bánh mì vừa chia sẻ: “Đợi phà từ sáng đến giờ, không còn cách nào khác là phải đợi trên xe.

Cô dâu chú rể vẫn bám trụ từ sáng đến chiều ở phà Bình Khánh - Ảnh 2.

Người dân ăn cơm hộp chờ qua phà Bình Khánh – Ảnh: NGUYỆT NHI

Anh Tâm chia sẻ: “Nếu tối nay vẫn không về được Cần Giờ thì chúng tôi quyết định cùng đoàn rước dâu quay trở lại nhà gái để ngủ tạm”.

Đồng cảnh ngộ, đoàn rước dâu của chú rể Nguyễn Văn Quý và cô dâu Nguyễn Thị Hoa cũng đợi phà từ sáng đến tối. Do đợi quá lâu, cô dâu và chú rể đã để lại xe hoa vào một quán cà phê để nghỉ tạm.

Người nhà của anh Nguyễn Văn Quý cũng biết phà ngưng hoạt động, nên không trông đợi nhiều. Người nhà ở quê cũng đã ăn tiệc và không còn nôn nóng gọi hỏi thăm như lúc sáng.

“Mưa lớn kéo dài, không chỉ riêng các đoàn dâu mà đối với tất cả người dân lúc này: được về nhà là hạnh phúc nhất.”, anh Quý chia sẻ.

Đám cưới… đợi phà

Kẹt trong đoàn người đợi qua phà Bình Khánh, đoàn rước dâu của chú rể Nguyễn Văn Quý và cô dâu Nguyễn Thị Hoa bị mắc kẹt phía đầu phà ở huyện Nhà Bè.

Tiệc cưới vắng cô dâu chú rể vì phà Bình Khánh đóng cửa tránh bão - Ảnh 1.

Chú rể Nguyễn Văn Quý và cô dâu Nguyễn Thị Hoa kẹt lại phía Nhà Bè – ẢNH: NGUYỆT NHI

Do chưa nắm thông tin phà đóng cửa nên đoàn rước dâu từ quận 12 về Cần Giờ phải đứng chờ… phà hoạt động trở lại.

“Cả đoàn rước dâu đợi mấy tiếng đồng hồ rồi. Đường về Cần Giờ chỉ có một đường đi nên vẫn phải đợi đến khi phà hoạt động trở lại”, anh Lê Tấn Kiệt (25 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ), là bạn cô dâu chú rể, cho biết.

Tiệc cưới vắng cô dâu chú rể vì phà Bình Khánh đóng cửa tránh bão - Ảnh 2.

Đoàn rước dâu đứng đợi phà – Ảnh: NGUYỆT NHI

Một đoàn rước dâu khác cũng gặp cảnh tương tự. Chú rể đoàn rước dâu này cho biết người nhà ở huyện Cần Giờ vẫn tổ chức đám cưới, trong khi đoàn rước dâu kẹt lại bên này. “Gia đình vẫn đãi tiệc cưới bình thường, chỉ thiếu cô dâu và chú rể chưa về kịp”, chú rể nói.

Tiệc cưới vắng cô dâu chú rể vì phà Bình Khánh đóng cửa tránh bão - Ảnh 3.

Một chú rể xuống xe trú mưa – Ảnh: NGUYỆT NHI

Theo ghi nhận, sáng cùng ngày, nhiều người dân đứng hai bên đầu phà Bình Khánh chờ đợi. Ông Trương Hữu Phước (42 tuổi, ngụ Cần Giờ) cho biết có nghe thông tin phà ngưng hoạt động, do đó khi đi đã mang theo bộ đồ chuẩn bị.“Chưa biết khi nào phà hoạt động trở lại, tôi phải ở lại nhà người thân ở Nhà Bè”, ông Phước nói.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất