Cô dâu doanh nhân mặc váy cưới phát sáng trong hôn lễ đồng tính

15:19, 20/06/2018 bởi: Nguyễn Thương
 2 bình luận  0 love

Chiếc váy của nhà thiết kế Phương Linh có layer bên trong được may bằng vải dệt Sparkling nhập Pháp.

Sau một lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, trái tim của Irene Hoàng đã thực sự rung động trước Nguyễn Ngọc Dũng (Tú Lơ Khơ) - một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và được mệnh danh là nam thần chuyển giới. Và câu chuyện tình yêu của họ đã đơm hoa kết trái bằng một đám cưới vượt qua mọi giới hạn của hôn lễ thông thường diễn ra vào cuối tuần qua. Cô dâu Irene Hoàng rạng rỡ trong chiếc váy cưới bồng bềnh lấp lánh kết hợp với khăn voan dài.

Sau một lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, trái tim của Irene Hoàng đã thực sự rung động trước Nguyễn Ngọc Dũng (Tú Lơ Khơ) – một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và được mệnh danh là ‘nam thần chuyển giới’. Và câu chuyện tình yêu của họ đã đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ‘vượt qua mọi giới hạn’ của hôn lễ thông thường diễn ra vào cuối tuần qua. Cô dâu Irene Hoàng rạng rỡ trong chiếc váy cưới bồng bềnh lấp lánh kết hợp với khăn voan dài.

Phong cách thời trang ngày cưới này của Irene Hoàng gợi sự liên tưởng tới những cô dâu hoàng gia nổi tiếng. Nhưng khi cô bước vào nơi tổ chức hôn lễ chỉ có ánh sáng mờ và bóng tối, tất cả khách mời đã phải ồ lên kinh ngạc. 

Phong cách thời trang ngày cưới này của Irene Hoàng gợi sự liên tưởng tới những cô dâu hoàng gia nổi tiếng. Nhưng khi cô bước vào nơi tổ chức hôn lễ chỉ có ánh sáng mờ và bóng tối, tất cả khách mời đã phải ‘ồ lên’ kinh ngạc.

Chiếc váy bồng bềnh của Irene Hoàng phát sáng lộng lẫy và thu hút ánh nhìn từ mọi phía về cô. Đây là thiết kế hiếm hoi của các nhà tạo mẫu Việt sử dụng loại chất liệu đặc biệt này cho váy cưới.

Chiếc váy bồng bềnh của Irene Hoàng phát sáng lộng lẫy và thu hút ánh nhìn từ mọi phía về cô. Đây có thể coi là thiết kế đầu tiên của một nhà tạo mẫu Việt sử dụng loại chất liệu đặc biệt này cho váy cưới.

Bà tiên váy cưới Phương Linh, người thiết kế chiếc váy, cho biết chị đã sử dụng 100% nguyên liệu cao cấp nhập từ Pháp để thực hiện mẫu váy cưới này. Lớp vải dệt Sparkling không chỉ tạo hiệu ứng phát sáng mà còn lấp lánh huyền ảo. 

‘Bà tiên váy cưới’ Phương Linh, người thiết kế chiếc váy, cho biết chị đã sử dụng 100% nguyên liệu cao cấp nhập từ Pháp để thực hiện mẫu váy cưới này. Lớp vải dệt Sparkling không chỉ tạo hiệu ứng phát sáng mà còn lấp lánh huyền ảo.

Bà tiên váy cưới Phương Linh cho biết chị đã sử dụng 100% nguyên liệu nhập từ Pháp để thực hiện chiếc váy cưới này. Đặc biệt hơn cả là lớp vải sợi quang dệt organza được may ở bên trong tùng váy. 

Bởi chiếc váy là món quà của chú rể Ngọc Dũng tặng cho cô dâu của mình với mong muốn biến Irene Hoàng trở thành nàng công chúa đích thực nên nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ trang phục của nàng Lọ Lem để sáng tạo nên tác phẩm này. 

Bởi chiếc váy là món quà của chú rể Ngọc Dũng tặng cho cô dâu của mình với mong muốn biến Irene Hoàng trở thành nàng công chúa đích thực nên nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ trang phục của nàng Lọ Lem để sáng tạo nên tác phẩm này.

Như thể cả một bầu trời sao đã hội tụ về đây để giúp cô dâu tỏa sáng.

Như thể cả một bầu trời sao đã hội tụ về đây để giúp cô dâu tỏa sáng.

Cùng với bộ váy cưới đặc biệt, Irene Hoàng kết hợp giày đinh tán của thương hiệu Louboutin danh tiếng.

Cùng với bộ váy cưới đặc biệt, Irene Hoàng kết hợp giày đinh tán của thương hiệu Louboutin danh tiếng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Không phải cặp đôi nào cũng say mê vẻ đẹp lộng lẫy của những chiếc nhẫn đính đá, kim cương sang trọng. Đôi khi những chiếc nhẫn cưới trơn đẹp theo kiểu tối giản mới gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ và khiến bạn chỉ muốn kết hôn tức thì.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất