Có dấu hiệu này chứng tỏ đời sống vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện chăn gối

10:01, 02/05/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  1 love

Sau đây là những biểu hiện chứng tỏ vợ chồng bạn có một cuộc sống hôn nhân mĩ mãn, nhu cầu “chuyện ấy” được thỏa mãn.

Tin tưởng ở nhau

Cả hai vợ chồng sẽ tin tưởng, thoải mái, và thân thiện với nhau nếu họ luôn lắng nghe lẫn nhau. “Chuyện ấy” tuyệt vời là sự phản ánh mối quan hệ của vợ chồng bạn cũng tuyệt vời.

Nếu bạn nói hoặc làm điều gì đó tổn thương một trong hai người của mình, người ấy sẽ miễn cưỡng khi ở trong phòng ngủ. Vì vậy, bạn nên cố gắng lắng nghe một cách tích cực và đồng cảm, cố gắng để tin tưởng người ấy và biểu lộ niềm tin của bạn.

Hai người đều không ngại thử nghiệm

Khi giữa hai người đã có sự tin tưởng và hòa hợp với nhau, thì chắc chắn cả hai sẽ không ngại thử nghiệm những điều mới khi một trong hai đề nghị.

Nếu bạn là người đề nghị, chàng sẵn sàng đồng ý vì tin rằng bạn sẽ không tiếp tục ép buộc nếu chàng không thích. Những cuộc phiêu lưu cũng giúp đời sống tình dục của cả hai mới mẻ, thú vị hơn.

Không xem đó là chuyện lớn

Nếu hai người hoàn toàn tự nhiên, thoải mái khi bắt đầu thì có nghĩa là bạn và chàng đã hoàn toàn hòa hợp và hiểu nhau trong tình yêu cũng như trong tình dục. Nếu người đàn ông yêu bạn thực sự, họ sẽ không bao giờ bực bội hay khó chịu khi bạn từ chối chuyện ấy với một lý do hợp lý.

Lên lịch chuyện “yêu”

Bằng cách lập kế hoạch về chuyện “yêu”, bạn có thể tránh tất cả những lý do mà bạn và đối tác thường dùng để không quan hệ.

Tần số lý tưởng cho “chuyện ấy” phụ thuộc vào thỏa thuận của bạn và bạn đời. Một điều quan trọng nhất, chỉ vì bạn sắp “lịch” cho chuyện yêu, không có nghĩa là chuyện ấy được làm như là trách nhiệm.

Quan tâm đến hình thức và vệ sinh cá nhân

Phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng khi ở nhà không phải là điều sai trái. gì cả. Chồng sẽ duy trì được tâm trạng tốt nếu vợ xuất hiện bằng vẻ bề ngoài tươi tắn, xinh xắn và hấp dẫn. Điều đó cũng giúp chị em tự hào về chính mình.

Do đó, hãy bắt chước những người phụ nữ khác siêng năng chăm sóc cho chồng và không ngại ở nhà với anh ấy. Nếu bạn luôn muốn bạn đời của mình mảnh mai mà bụng mình béo phệ, tức là giữa hai người không công bằng với nhau. Hãy cùng nhau tập thể dục, và thay đổi những bộ đồ lót gợi cảm.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất