Cô dâu khoe vai trần quyến rũ với váy cưới cúp ngực

21:34, 09/08/2017 bởi: Hoàng Anh
 6 bình luận  0 love

Thay cho các mẫu váy cưới rườm rà , với những kiểu váy đơn giản, ôm gọn cơ thể có thể phù hợp với rất nhiều dáng người, từ thon thả cho tới tròn trịa.

 

Các cô dâu cũng sẽ tự tin khoe vòng eo thon thả, bởi Max Mara đã hết sức chú trọng tới điểm nhấn ngang eo bằng cách điểm xuyết thêm hoa lụa giúp tạo vẻ mềm mại cho trang phục. Với những kiểu váy này, tân nương chỉ cần vấn tóc đơn giản kết hợp với khăn voan nhẹ nhàng là cũng đủ rực rỡ trong ngày trọng đại.

Đầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dángĐầm cưới khoe vai trần duyên dáng

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất