Cô dâu mũm mĩm chọn váy cưới hãy nhớ 6 quy tắc ”vàng” này

11:26, 01/02/2018 bởi: Rosy Rosy
 3 bình luận  0 love

Một số “bí kíp” dưới đây sẽ giúp cô dâu mũm mĩm tìm cho mình chiếc váy cưới ưng ý che đi khuyết điểm cơ thể.

Chọn váy cưới xếp nếp 

Cô dâu mũm mĩm nên chọn  xếp nếp dọc hoặc chéo theo chiều váy cùng đường nhấn eo cao. Kiểu váy này giúp vòng 2 thêm nhỏ nhắn và tạo cảm giác thon gọn cho cơ thể.

Không chọn váy cưới tách biệt 2 phần

Váy cưới tách biệt 2 phần sẽ để lộ khuyết điểm cơ thể “mũm mĩm” của các cô dâu. Kiểu váy này chỉ phù hợp cho những có thân hình thanh mảnh, quyến rũ.

Chọn váy cưới chữ A

Đây là kiểu váy hoàn hảo cho cô dâu mũm mĩm. Váy cưới chữ A sẽ biến bạn thành một cô dâu thon gọn và xinh đẹp rạng ngời.

Không chọn váy cưới hạ eo hoặc đuôi cá

Cô dâu mũm mĩm không nên diện váy cưới dáng hạ eo hoặc váy cưới đuôi cá có độ hạ eo cao. Những kiểu váy cưới này khiến bạn gái trông mập và lộ khuyết điểm cơ thể.

Không chọn váy cưới có chất liệu quá mỏng manh

Cô dâu mũm mĩm nên tránh chọn váy cưới có chất liệu mỏng manh như lụa, chiffon. Chiếc váy quá mỏng làm người mặc thêm nặng nề hơn. Để thân hình thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, bạn hãy diện váy cưới có loại vải mềm mại, ôm rủ như satin, taffeta…

Chọn váy cưới bộc lộ cá tính cô dâu

Diện chiếc váy mình cảm thấy thoải mái, yêu thích sẽ giúp cô dâu xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại. Nếu yêu thích phong cách thanh lịch bạn hãy chọn váy cưới chữ A. Cô dâu là người rất cá tính, luôn thích sự thay đổi, mới mẻ không thể bỏ qua váy cưới ngắn.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất