Cô dâu mũm mĩm phải nhớ quy tắc 3 KHÔNG khi chọn váy cưới

09:46, 05/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Ngày cưới là ngày quan trọng, là ngày vui của bạn, vì vậy ai cũng sẽ hướng mắt nhìn tâm điểm chính là cô dâu chú rể. Đối với các cô dâu có thân hình mập mạp thì đó là sự cản trở lớn trong việc chọn áo cưới. Vì vậy, Cô dâu mũm mĩm phải nhớ quy tắc 3 KHÔNG khi chọn váy cưới để có thể che đi khuyết điểm và giúp mình thon gọn hơn…

Không chọn váy cưới tách biệt 2 phần

Váy cưới tách biệt 2 phần sẽ để lộ khuyết điểm cơ thể “mũm mĩm” của các cô dâu. Kiểu váy này chỉ phù hợp cho những có thân hình thanh mảnh, quyến rũ.

Cô dâu mũm mĩm phải nhớ quy tắc 3 KHÔNG khi chọn váy cưới

Cô dâu mũm mĩm phải nhớ quy tắc 3 KHÔNG khi chọn váy cưới

Không chọn váy cưới hạ eo hoặc đuôi cá

Cô dâu mũm mĩm không nên diện váy cưới dáng hạ eo hoặc váy cưới đuôi cá có độ hạ eo cao. Những kiểu váy cưới này khiến bạn gái trông mập và lộ khuyết điểm cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho Không chọn váy cưới hạ eo hoặc đuôi cá

Diện chiếc váy mình cảm thấy thoải mái, yêu thích sẽ giúp cô dâu xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại. Nếu yêu thích phong cách thanh lịch bạn hãy chọn váy cưới chữ A.

Cô dâu mũm mĩm phải nhớ quy tắc 3 KHÔNG khi chọn váy cưới

Không chọn váy cưới có chất liệu quá mỏng manh

Cô dâu mũm mĩm nên tránh chọn váy cưới có chất liệu mỏng manh như lụa, chiffon. Chiếc váy quá mỏng làm người mặc thêm nặng nề hơn. Để thân hình thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, bạn hãy diện váy cưới có loại vải mềm mại, ôm rủ như satin, taffeta…

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất