Thanh toán

Có được 4 dấu hiệu này chắc chắn hai bạn sẽ quấn quýt tới già

Đăng bởi Marry Doe - 09/04/2020   |   Lượt xem: 21067

Bạn đang lăn tăn không biết giữa hai bạn thật sự có hòa hợp hay không? Liệu rằng có bên nhau dài lâu hay không? Hãy nghe chuyên gia tình yêu hôn nhân Talia Goldstein, CEO của công ty chuyên về dịch vụ mai mối Three Day Rule, chia sẻ bốn dấu hiệu chính cho thấy một đôi có sự hòa hợp hoàn hảo nhé!

1. Muốn cùng nhau thực hiện các sở thích chung

Không phải cả hai cứ cùng thích các thể loại nghệ thuật hay thích nghe những loại âm nhạc giống nhau thì hợp với nhau. Các đôi hòa hợp không chỉ thích những thứ giống nhau mà họ còn muốn làm những điều đó cùng nhau. "Các đôi nên có ít nhất hai hay ba điều thực sự thích cùng nhau thực hiện. Đó là khoảng thời gian chất lượng họ dành cho nhau", nhà tâm lý Goldstein nói. Và vì vậy, nếu hai bạn thích cùng đi bộ đường dài, chơi ô chữ hay xem các trận đấu thể thao, cả hai thực sự là đôi trời sinh.

2. Có chung phong cách du lịch

Một trong những cách dễ dàng nhất để biết liệu bạn có hợp với "nửa kia" hay không là lên kế hoạch đi cùng nhau một chuyến. "Hai bạn thực sự rất hợp nếu đều thích đi du lịch theo kiểu giống nhau", bà Goldstein nói. Nếu một trong hai người muốn tự lái xe tới khám phá một miền đất lạ trong khi người kia thích lên máy bay hạng sang và ở trong các khu nghỉ dưỡng 5 sao, rõ ràng hai bạn khó hòa thuận. "Điều này thể hiện lối sống của hai người và nó có thể dẫn tới các vấn đề trong tương lai", nhà tâm lý nói. Chẳng hạn, phong cách sống khác biệt có thể gây bất đồng hai bạn mua nhà về sau hay chọn trường cho con.

3. Mối quan hệ của hai người có sự cân bằng

Hầu hết các cuộc hôn nhân thành công mà chuyên gia Goldstein chứng kiến là những đôi có sự cân bằng hoàn hảo, khi một trong hai người là "ngôi sao" còn người kia chấp nhận làm "tảng đá". "Tôi thấy các đôi vợ chồng hạnh phúc thường nằm trong nhóm này: họ bù trừ cho nhau, khi một trong hai là người hướng ngoại và thích cuộc sống tiệc tùng còn người kia bình lặng và luôn hỗ trợ đắc lực", nhà tâm lý chia sẻ. Ngược lại, khi cả hai cùng quá hướng ngoại hoặc cực kỳ hướng nội thì họ dễ bị đẩy ra xa nhau. "Điều này cũng giống như sự hài hòa giữa âm và dương", bà nói.

4. Cảm thấy tự tin và thoải mái khi ở bên nhau

Đây dường như là điều ai cũng từng nghe nhưng không phải ai cũng làm theo - bạn nên ở bên người khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin về bản thân. Nhiều người kết thúc mối quan hệ chỉ vì họ thấy không còn được là chính mình nữa khi ở bên "nửa kia". "Nếu người ấy cho bạn cảm giác mình chính là 'phiên bản' tốt nhất của bản thân, bạn không cần phải cố gồng mình lên khi tìm chủ đề trò chuyện hoặc phải thay đổi để phù hợp với họ thì rõ ràng đó là người bạn nên chọn", bà Goldstein bày tỏ.   ST

Bình luận

Viết Đánh Giá
P
cả hai phải tôn trọng nhau
P
chúc mình , chúc các bạn luôn hạnh phúc
P
Gần nhau, hiểu nhau,tôn trọng nhau
P
vì dễ dàng thổ lộ mà
P
Thoải mái khi ở bên nhau, chuẩn
H
không phải ai cũng đủ 4 điểm trên nè, nhưng vì thương nhau họ sẽ biết dung hòa
H
Khi ở bên nhau mình tự tin và thoải mái thì sẽ quấn quýt tới già luôn
D
Hy vọng các cặp đôi bước lên lễ đường uống rượu giao bôi đều có được 4 điểm trên chị nhỉ?!
T
Đúng như vậy, cùng chung suy nghĩ, hành động, thái dộ,am hiểu nhau ... thì tất nhiên là sẽ gắn bó được với nhau dài lâu .