Cô gái bị bạn trai chia tay vì không chịu trang điểm

14:05, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Một cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại ga xe điện, chỉ vì anh ta cảm thấy mất mặt khi cô không trang điểm.

Vào ngày 1/2 vừa qua, tại một bến tàu điện ngầm của thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ cãi nhau rất kịch liệt của một đôi nam nữ. Nguyên nhân chỉ vì cô gái không trang điểm khiến chàng trai cảm thấy mất thể diện. Sau một hồi lời qua tiếng lại, anh chàng quyết định lập tức chia tay với cô gái.

Cô gái bị bạn trai chia tay vì không chịu trang điểm 1
Cô gái rất tức giận khi nghe chàng trai nói không trang điểm làm anh thấy mất mặt.

 

Theo đó, ngay khi thấy bạn gái không chịu trang điểm, chàng trai tỏ ra rất tức giận và bắt cô lập tức quay về trang điểm. Cô gái không kìm chế được sự tức giận khi nghe được những lời người yêu nói ra. Cuộc cãi vã bỗng chốc trở lên căng thẳng và ngày một thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

 

Cô gái bị bạn trai chia tay vì không chịu trang điểm 2

Cô gái bị bạn trai chia tay vì không chịu trang điểm 3
Cô gái ngồi khóc sau khi bạn trai bỏ đi.
 

Khi người xem ngày càng nhiều, chàng trai tỏ vẻ luống cuống và định kéo cô đi chỗ khác. Nhưng lúc này, tinh thần cô gái rất kích động, không ngừng chất vấn anh. Liên tục hỏi "Tôi không trang điểm thì anh mất mặt chắc?". Cuối cùng, chàng trai không chịu được cơn thịnh nộ của cô bèn nói lời chia tay rồi bỏ đi và vứt bó hoa xuống đất.

 

Sau khi chàng trai bỏ đi, cô gái thẫn thờ một lúc và bỗng nhiên không ngừng khóc. Một lúc sau, cô vẫn nhặt bó hoa hồng lên và bỏ ra về.

 

Hiện tại câu chuyện này đang được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng Trung Quốc.

 

(Nguồn: Huanqiu)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất