Cô gái ơi, Tháng ba rồi kìa, cười lên đi nào!

16:28, 15/03/2016 bởi: Giản Đơn
 0 bình luận  0 love

Em có đang buồn không? Công việc có đang khiến em thấy mệt mỏi không? Chuyện tình cảm có khiến em thấy phiền lòng không? Những lo toan thường ngày đôi lúc có khiến em thấy đau đầu không?…

Có chứ nhỉ, tôi cũng là Cô gái, và tôi biết, tất cả chúng ta, dù ít dù nhiều, mỗi người đều đang phải gồng mình lên để chịu đựng một trong những bận rộn đó của cuộc sống!

Nhưng hãy dừng lại và xem kìa, ngoài kia đang có biết bao điều tốt đẹp chờ đón mình! Chim chóc đang thi nhau hót, hoa đang đua nhau nở và muôn vàn thứ ánh sáng cũng đang đua nhau chiếu rọi. Vì sao ư, vì chúng đang làm lễ chào đón bọn mình đấy! Tất cả đều thật hoan hỉ!

Mọi thứ đang được dành để tôn vinh chúng ta, tôn vinh một nửa của thế giới, tôn vinh những con người phụ nữ tuyệt vời. Em đấy, em thực sự rất đẹp đẽ, rất đáng yêu, và rất đáng được trân trọng! Nhờ có em mà thế giới này mới trở nên nhiều màu sắc như vậy, lung linh như vậy! Cuộc sống có em mới trở nên mới mẻ và tốt đẹp hơn nhiều! Em xứng đáng được yêu thương, chở che và nâng niu mà, đúng không!

Thế nên, nếu em buồn, sẽ có nhiều người cũng vì thế mà buồn lòng; nếu em mệt mỏi có nhiều người sẽ lo lắng cho em đấy; còn nếu em đang đau khổ ư, điều đó đồng nghĩa có nhiều người còn đang đau khổ hơn vì thấy em như vậy! Ôi, thế giới này sẽ mất đi bao nhiêu yêu thương và hạnh phúc nếu em  đang không vui nhỉ!

Vì thế, hãy cười lên đi nào,hãy dẹp bỏ bớt đi những lo toan, bận rộn thường ngày đi để em sống thật hạnh phúc nhé! Em xinh đẹp, năng động và tình cảm thế kia mà! Tại sao không khi em có thể được hạnh phúc nhỉ?;  Tại sao không khi em có quyền được vui vẻ chứ nhỉ. Em biết không, nếu em làm như thế thì thế giới này cũng sẽ vì vậy mà trở nên đẹp đẽ biết bao!

Tôi biết em là một cô gái tốt, biết yêu thương và trân trọng những gì đang có. Vì vậy, hãy tạm quên những lo toan, vụn vặt thường ngày để trao gửi yêu thương em nhé!

Tháng ba đang đến, hãy cùng quẳng  buồn phiền và tận hương cuộc sống tươi đẹp đi em!

Tái bút

Huệ Nhan

Ảnh: Jane HàBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất