Thanh toán

Cô Gái Yêu 3 Người Đều Bị Đá Vì Không Đồng Ý Làm "CHUYỆN ẤY", Phải Chăng Vì Quá Cổ Hủ?

Đăng bởi Marry Doe - 09/11/2018   |   Lượt xem: 1506

“Dễ dãi cũng bị nói mà muốn giữ gìn cũng bị nói. Các anh ích kỉ chỉ biết nghĩ cho mình thì tốt nhất đừng nên yêu ai. Khổ con gái chúng tôi lắm”, một bình luận nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Vấn đề “chuyện ấy” trong tình yêu đôi lứa luôn gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Có người cho rằng, một khi đã yêu thì chuyện trao nhau điều thiêng liêng nhất là điều… tất yếu, để duy trì tình cảm. Tuy nhiên, cũng không ít người chỉ xem chuyện “thể xác” là món hàng mang danh tình yêu để lợi dụng. Thế nên, chưa bao giờ đề tài này ngừng “hot”, đặc biệt là trong thời đại tư tưởng thoáng của giới trẻ như hiện nay.

 


Cô gái bị "đá" bởi không đồng ý "chuyện ấy".
Cô gái bị "đá" bởi không đồng ý "chuyện ấy".

Mới đây nhất, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình trên một trang mạng xã hội, kể về 3 mối tình đã trải qua khi đang là sinh viên đại học năm 4. Và điều gây chú ý nhất đó chính là lí do chia tay của tất những câu chuyện tình ấy đều là vì “không đồng ý trao đời con gái”. Nữ sinh bày tỏ cảm xúc hụt hẫng và sự mất niềm tin hoàn toàn vào đàn ông.

Nội dung bài viết như sau:

"Có phải là ông đàn ông con trai nào cũng muốn vậy?

Mình là nữ, năm nay năm cuối không học NEU đâu mà cũng muốn tâm sự chút.

Mình đã trải qua 3 mối tình và thực tế thì mình mới chỉ dừng ở mức ôm hôn chứ chưa abc xyz với người kia bao giờ nhưng đắng lòng thay, cả 3 mối tình này đều chỉ vì lý do duy nhất mà chia tay đó là việc “Ăn cơm trước kẻng, ăn kem trước cổng” chắc ai cũng hiểu.

Mối tình thứ nhất, sau một loạt vụ nắm tay ôm hôn, người yêu mình lúc bắt đầu có ý định đi quá giới hạn thì mình ngăn cản ngay, mình nói rằng “Cưới mới được”.

Sau hôm đó, người yêu mình khác hẳn thái độ, lạnh nhạt, không nhắn tin hỏi han như trước rủ đi chơi còn chẳng đi, rồi nói lời chia tay vì "Anh không thể chờ việc đó cho tới lúc cưới được.”


"Anh không thể chờ việc đó cho tới lúc cưới được.”
"Anh không thể chờ việc đó cho tới lúc cưới được.”

Mối tình thứ 2, sau một tháng mới cho nắm tay, một tháng sau nữa mới cho ôm, một tháng sau nữa mới cho thơm má, và phải hơn một tháng sau nữa mới cho hôn, mình rất từ từ để cho người yêu mình biết rằng việc kia thì cũng nên từ từ nhưng người yêu hỏi thẳng mình là:

 - Thế em định để anh chờ đến lúc cưới xong, đêm động phòng là lần đầu tiên à?

- Đúng rồi anh, em chưa làm việc đó với ai bao giờ cả nên em chưa sẵn sàng, anh yêu được thì yêu không yêu được thì thôi.

- Thế thì thôi nghỉ đi mình chia tay, anh chưa yêu cô gái nào như em cả.

- Ô thế những người trước của anh đều….

- Đúng rồi đó em.

Hôm sau nghỉ luôn thật, đúng từ hôm sau mất liên lạc luôn còn không thấy facebook nữa.

Đến mối tình thứ 3, mình đồng ý yêu sau một thời gian làm quen và đi chơi, nói chuyện nhưng lúc đồng ý mình nói rằng:

- Giờ em năm 4 rồi, anh có chờ được đến khi hai đứa lấy xong mới làm chuyện ấy không?

- Không, mà em nói thật chứ em năm 4 rồi mà chưa làm với ai bao giờ à?

- Anh nghĩ sao về việc này?

- Thời buổi này còn những người con gái như em sao?

- Hiếm lắm đấy có lẽ anh với em không hợp nhau rồi.

- Vâng.

Ngày tỏ tình cũng chính là ngày đồng ý và từ chối luôn, đến giờ thì mình chẳng yêu ai nữa. Sao mình cứ cảm thấy đàn ông con trai giờ họ chỉ muốn ăn thịt mình bằng được ấy vậy.

Giờ mình năm cuối rồi, yêu nhau tầm một năm hơn một năm lúc mình ra trường nếu ổn cưới luôn, vậy mà cứ phải ngay lập tức cơ? Để làm gì vậy? Yêu nhau không chờ nhau thêm một chút được sao, hay cứ yêu là phải abc xyz… lạ thật đấy.

Hay là mình cổ hủ nhỉ.".

Ngay khi cô gái này chia sẻ câu chuyện của mình, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Một lần nữa, nhưng đòi hỏi đi quá giới hạn và cả sự ích kỉ của các chàng trai, khiến dân tình được phen đem ra mổ xẻ, bàn tán. Dường như, câu chuyện này đã chạm đến nỗi lòng của không ít cô gái khác, thế nên nó càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Cô gái yêu 3 người đều bị đá vì không đồng ý làm chuyện ấy, phải chăng vì quá cổ hủ?


CĐM bình luận gay gắt.
CĐM bình luận gay gắt.

 

Đa phần, mọi người đều ủng hộ sự kiên quyết của chủ nhân bài viết này. Nếu những chàng trai kia thật lòng yêu cô gái, họ sẽ biết kiềm chế lại bản năng đàn ông, dùng chính tình yêu chân thành của mình để đối phương hiểu họ không đến với cô ấy chỉ vì “chuyện ấy”. Thế nhưng, cách cả 3 chàng trai này thể hiện đều cho thấy sự ích kỉ và sự dục vọng quá cao của đàn ông.

Nguồn: YanNews

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào