cô giáo của tôi

20:49, 18/04/2016 bởi: hoang thi dao
 6 bình luận  1 love

tôi yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên,  vào một buổi chiều tan sở tôi đến đón cháu mình ở một trường mầm non, trước mặt…

tôi yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên,  vào một buổi chiều tan sở tôi đến đón cháu mình ở một trường mầm non, trước mặt tôi là một cô giáo đang bận rộn với những đứa trẻ con thơ ngây đáng yêu. cô ấy thật giản dị. từ lần đó tôi về cứ nhớ nhung hình ảnh đó. và rồi tôi mạnh dạn xin số nhắn tin làm quen. thật may mắn cho tôi là cô ấy chưa có nguời yêu. chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau  quen nhau được một thời gian và tôi quyết định cầu hôn cô ấy. một buổi tối lãng mạn tại một quán cà phê tôi đặt chiếc nhẫn cưới trên một cành hoa và tặng cho cô ấy. ánh mắt hạnh phúc của cô ấy khi nhìn thấy chiếc nhẫn, cô ấy đã đồng ý tôi còn hạnh phúc hơn cô ấy. quá trình cầu hôn của tôi diễn ra như thế….hjBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất