Thanh toán

Có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu

Đăng bởi - 16/09/2022   |   Lượt xem: 2271

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” - Ai cũng muốn làm điều gì đó thật lớn lao, nhưng lại không nhận ra rằng tình yêu vĩ đại nào cũng được tạo thành từ những điều nhỏ bé.

Chúng ta thường nghĩ sự hạnh phúc và tình yêu đích thực cần phải nỗ lực kiếm tìm, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, không dễ dàng để có được. Nhưng đâu đó chúng ta quên rằng, hạnh phúc và tình yêu đích thực vẫn hiện hữu ở cạnh ta. Tồn tại trong từng hành động giản đơn và đời thường từ những điều nhỏ bé.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đặc biệt là sự ngăn trở của dịch bệnh suốt gần 3 năm vừa qua, các cặp đôi trở nên trân quý người bên cạnh mình hơn, thấu hiểu tình yêu đích thực qua những điều bình dị nhưng vô cùng ý nghĩa. Có những điều tuy nhỏ bé nhưng sẽ gắn liền và ở bên cạnh ta suốt cả cuộc đời và có những điều vĩnh cửu mà ta chỉ một lần chọn lựa cùng người thương yêu. Vì vậy, hãy tinh tế chọn đúng biểu tượng đại diện cho tình yêu đích thực của bạn. 

Trang sức cưới PNJ - Biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đích thực

Được truyền cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực, PNJ mong muốn mang đến cho các cặp đôi những bảo vật minh chứng cho tình yêu son sắt, gắn kết trăm năm. Bởi lẽ, mỗi người chỉ một lần cùng nhau lựa chọn đôi nhẫn cưới hay cùng nhận những trang sức cưới chúc phúc từ người thân trong ngày sánh duyên. Trở lại mùa cưới 2022, PNJ mong muốn lan tỏa thông điệp “Trang sức cưới PNJ biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đích thực” đi cùng là chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Theo đó từ ngày 01/09 đến ngày 02/10/2022, PNJ dành tặng ưu đãi đặc biệt lên đến 15% áp dụng cho một số dòng nhẫn khi mua Online, quà tặng mừng cưới dây chuyền Heart2Heart khắc chữ khi mua nhẫn cưới. Không chỉ những cặp đôi đang yêu, đang trong giai đoạn cầu hôn hoặc sắp kết hôn mới được sở hữu những đặc quyền từ PNJ, mà cha mẹ, người thân của cô dâu chú rể khi lựa chọn trang sức vàng 22K, 24K để làm của hồi môn hoặc quà tặng cũng sẽ nhận được combo ưu đãi đặc quyền nhân đôi. 

Chưa dừng lại ở đó, PNJ cũng mang đến cơ hội nâng cấp nhẫn cưới ưu đãi đến 2 triệu đồng cho những “tình yêu đích thực” bền chặt theo thời gian khi mua trang sức kỷ niệm ngày cưới.

PNJ mang đến ưu đãi mùa cưới cho các cặp đôi để khởi đầu hôn nhân viên mãn và mang đến những biểu tượng vĩnh cửu

Đặc biệt, từ hôm nay đến ngày 23/10 nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi, PNJ còn dành tặng bạn và người thương cơ hội tận hưởng kỳ trăng mật “trong mơ” tại Maldives khi tham gia thử thách "Bắt Sóng Yêu Thương, Tận Hưởng Thiên Đường Maldives". Còn gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành cùng nhau, tận hưởng trăng mật tại một trong những vùng đất đẹp tựa thiên đường, nổi danh khắp thế giới.

 

Tìm hiểu thêm về chương trình và tham gia ngay tại đây: https://tinhyeu.pnj.com.vn/

Cùng PNJ khám phá sự “tâm đầu ý hợp” của bạn với người thương để nhận ngay cặp ưu đãi trị giá 500.000đ và khung hình lưu giữ khoảnh khắc khi tham gia hoạt động trải nghiệm tại hệ thống PNJ ở một số trung tâm thương mại, siêu thị vào các ngày thứ 7, chủ nhật hứa hẹn thu hút sự quan tâm của các cặp đôi trong những ngày này.