Có những ngày trôi qua vô nghĩa như vậy đấy…

17:10, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Một buổi sáng lấp đầy bao trống trải, em tuột mất bao nhiêu kế hoạch bao nhiêu dự định, vì ai? Một buổi sáng lấp đầy bao buồn tủi, em chẳng thể làm bất cứ điều gì nên thân! Một buổi sáng lấp đầy bao hoài nghi, anh có bao giờ dành cả buổi chỉ để nghĩ sáng nay em có vui?

Có những buổi sáng em chẳng chịu thức dậy… vùi mình trong chăn, với tay lấy cái điện thoại… mong chờ một tin nhắn hay chỉ để kiểm tra màn hình xem anh có online?!

Có những buổi sáng em thức dậy rồi, ăn uống qua loa, đơn giản vì chẳng có anh ở bên nhắc nhở, đơn giản vì em buồn, chẳng muốn ăn gì đâu.

Có những buổi sáng em tìm một chút khác biệt, sáng nay em pha một tách trà hay một ly cà phê, nhâm nhi, cố gắng lấn át những muộn phiền.

Có những buổi sáng, khác với mọi ngày, em để căn phòng của mình ngập tràn bóng tối. Em sợ…sợ ánh sáng bắt gặp những mệt mỏi hiện trên khuôn mặt, trên đôi mắt em.

Có những buổi sáng… vô nghĩa và vô nghĩa… như ngày hôm nay ngồi đây viết những dòng tâm sự đong đầy cảm xúc.

Em chẳng biết anh đang ở đâu, anh đang làm gì…Cứ thế, em khờ khạo như một con ngốc mong mỏi và chờ đợi một người không biết có nhớ đến em hay không?

Có những ngày trôi qua vô nghĩa như vậy đấy...

Đã bao buổi sáng rồi em như thế này hả anh?

Một buổi sáng lấp đầy bao trống trải, em tuột mất bao nhiêu kế hoạch bao nhiêu dự định, vì ai?

Một buổi sáng lấp đầy bao buồn tủi, em chẳng thể làm bất cứ điều gì nên thân!

Một buổi sáng lấp đầy bao hoài nghi, anh có bao giờ dành cả buổi chỉ để nghĩ sáng nay em có vui?

Sáng nay cũng như sáng mọi ngày, em chẳng thể nào trốn trong chăn mãi, cũng chẳng thể nào hành hạ cái bao tử của chính mình. Sáng nay căn phòng vẫn tối om, em vẫn lướt qua bao suy nghĩ với bao nhiêu mệt mỏi. Anh ạ, sáng nay em không vui!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất