Cô vợ hào hứng truyền bí kíp hôn nhân viên mãn nhờ… ‘nắm được thóp’ của chồng

08:41, 27/04/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Đâu phải chỉ chị em phụ nữ thay đổi sau hôn nhân, đàn ông cũng “trở thành một người khác” đấy. Những người “đổ đốn” là do vợ chưa “bắt được thóp” của họ.

Trên các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, chúng ta dễ dàng bắt gặp những bài viết than vãn chồng mình vô tâm, sống ích kỷ, không biết quan tâm gia đình hay trăng hoa này nọ. Sau đó, họ bắt gặp bài viết ca ngợi người chồng thương vợ thương con sẽ đem ra so sánh với chồng mình. Và cuối cùng, họ tìm cách thay đổi người đàn ông của mình để rồi lại phải than vãn như chưa từng có chuyện thay đổi…

Tuy nhiên, đa phần đàn ông lấy vợ sẽ thay đổi so với lúc yêu. Ít nhiều họ sẽ có trách nhiệm hơn, tuy nhiên về mặt tình cảm sẽ đôi phần không còn được mặn nồng. Nguyên nhân là do “người xây tổ ấm”, “người giữ lửa” trong hôn nhân.

Cô vợ hào hứng truyền bí kíp hôn nhân viên mãn nhờ… ‘nắm được thóp’ của chồng

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một câu chuyện hôn nhân hạnh phúc thu hút sự chú ý của chị em. Đặc biệt, chủ nhân của câu chuyện chia sẻ cách chồng ngoan… như mèo khiến nhiều người hưởng ứng.

Mở đầu bài viết, tài khoản T.T. đặt ra câu hỏi mà rất nhiều đang khó tìm được đáp án, thậm chí phải “đi qua” nhiều người mới có câu trả lời: “Cuộc sống của các chị em sau hôn nhân như thế nào?“.

Sau hôn nhân, chồng mình biết lo cho gia đình, đỡ vô tâm, bớt tính ham chơi ai rủ cũng đi ngay, biết từ chối các cuộc nhậu không cần thiết về nhà ăn cơm với vợ, đặc biệt không mây mưa em gái nuôi hay em gái bà con xa. 

Đàn ông không phải ai cũng xấu, nhiều khi phụ nữ nên nắm được thóp của chồng mình rồi anh ta khác tự ngoan như 1 chú mèo. Riêng chồng mình rất ưa nịnh và nóng tính nên mỗi lần cãi cọ hay gì đó, mình toàn im hoặc nhận lỗi trước. Sau đó, nguôi ngoai mới nói đúng sai sau. Hôm nay, mình đến ngày, đau không bò nổi cứ 1 lát chồng lại nhắn tin hoặc gọi hỏi các thứ…”, chủ nhân bài viết tâm sự.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.

“Mình cuối năm cưới, đọc được bài viết của “chủ thớt” đỡ hoang mang chứ ngày ngày đọc ngoại tình, đánh đập sợ quá!”, tài khoản P.T.U bớt lo lắng trước thềm hôn nhân nhờ bài viết trên.

“Mình cũng như vậy, phụ nữ phải biết cương biết nhu đúng lúc thì chồng khác ngoan thôi. Chứ “cứng” với mấy ông ấy không được đâu!”, một cô nàng chia sẻ bí quyết hạnh phúc sau hôn nhân.

“Tận hưởng cuộc sống màu hồng đi bạn. Nghe bạn kể chắc bạn sống riêng từ ngày mới cưới chứ nếu ở với gia đình nhà chồng đã khác!”, tài khoản B.H bày tỏ quan điểm.

Hiện bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo chị em.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất