Con gái dù không xinh cũng sẽ ghi điểm tuyệt đối khi làm được những điều sau

14:53, 05/10/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Ngoài vẻ bề ngoài ấn tượng, có những người chỉ mới gặp lần đầu, bạn đã thấy cảm mến vì lối nói chuyện của người đó rất đáng yêu.

1. Trả lời tin nhắn

Khi nhận được tin nhắn của ai đó, dù không thích bạn cũng phải trả lời đàng hoàng. Đừng cứ mãi im lặng cho qua, việc làm này chỉ khiến bạn kém duyên hơn trong mắt người khác. Hoặc cũng đừng trả lời trống không, mắng nhiếc, hãy nhắn tin lịch sự thể hiện đẳng cấp và giá trị của mình. 
Hãy tôn trọng mọi người trước, để họ có thể tôn trọng bạn. Nếu bạn không muốn tiếp tục cuộc trò truyện, bạn có thể chấm dứt một cách uyển chuyển nhẹ nhàng để cả hai bên đều thoải mái.

2. Sòng phẳng trong chuyện tiền bạc

Thực tế tiền bạc cũng quan trọng không kém trong việc duy trì các mối quan hệ trở nên tốt hơn. Hãy sòng phẳng với nhau để cho người khác xem bạn là một người trưởng thành, không dựa dẫm, ăn bám vào ai.

Khi đó tình bạn, tình đồng nghiệp, tình yêu của bạn mới lâu bền và gắn bó hơn. Là phụ nữ đừng mãi ăn cơm người khác trả tiền, cũng đừng để bản thân mang tiếng là kẻ lợi dụng, ăn bám. Nếu đối phương giành trả, hãy ghi nhớ và mời họ ở bữa ăn sau.

3. Không thể hiện thái độ dù bạn có khó chịu

Khi ai hỏi những điều bạn không muốn trả lời, hãy đáp trả bằng nụ cười duyên dáng, đừng mặt nặng mày nhẹ hay tỏ ra cáu gắt khó chịu. Hãy nhớ rằng, người biết kiềm chế và giữ bình tĩnh mới là người có bản lĩnh.

Hãy khoan dung với lỗi lầm của người khác và lắng nghe câu chuyện của họ.

4. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác

Dù có thân thiết đến mức nào thì mỗi người vẫn sẽ có một cuộc sống riêng, khoảng không gian cho riêng họ và bạn nên tôn trọng điều đó. Có những việc có thể sẻ chia, nhưng cũng có những việc cần giữ cho riêng mình, chị em phụ nữ càng không nên cố gắng soi mói để khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, các vật dụng cá nhân có tính riêng tư cao như điện thoại, ví tiền, máy tính… cũng không nên đụng vào khi chưa có sự cho phép.

5. Đừng làm tổn thương người khác bằng lời nói

Dù bạn có tài giỏi hơn, hay thua kém người khác, cũng không nên mỉa mai, nhạo báng những việc mà họ làm. Lấy người khác ra làm trò đùa sẽ không làm bản thân bạn tốt hơn nhưng tôn trọng và học hỏi kinh nghiệm từ họ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Lời nói có thể còn gây tổn thương nặng nề hơn là dao kéo. Bởi vì vết thương ngoài da có thể lành, nhưng vết thương về mặt tinh thần thì rất khó. Vì vậy dù có tức giận đến thế nào, hãy biết giữ bình tĩnh và kiềm chế để không nói ra những lời gây tổn thương cho nhau, dù có là vô tình.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tử vi năm 2019 tuổi Hợi (1995) báo hiệu bạn gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, báo hiệu một năm không mấy êm đềm.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất