Con gái, hãy biết cách yêu thật sáng suốt nhé!

03:00, 19/02/2016 bởi: Bibi
 2 bình luận  0 love

Không có định nghĩa nào miêu tả yêu giống như trò chơi: khi con cá cắn câu đừng nhấc cần vội. Những người tìm thấy và yêu nhau, là may mắn của họ. Duyên đến duyên đi, ta nào có biết. Yêu là phải hợp, yêu là phải hiểu cho nhau. Yêu giống như định mệnh. Vậy nên, cô gái à, đừng vì một mình mà yêu không có lựa chọn. Khi tình duyên đến thì cô cũng chẳng thể trốn tránh được. Còn bây giờ, hãy để cho tâm thanh thản, rồi một ngày, định mệnh của cô cũng sẽ tìm đến.

Chúng tôi là những con người của tự do, vô tình lướt qua nhau rồi hờ hững gặp nhau như một mối nhân duyên định sẵn. Cũng chẳng biết trúng sét ái tình không mà chúng tôi cứ bám lấy nhau đi qua ngày tháng.

Nhưng con người của tự do phải được trả về tự do. Chúng tôi yêu tự do. Chúng tôi không muốn ràng buộc, không muốn trái tim bị giam cầm. À, hóa ra tất cả những mộng mị đắm đuối ấy đều là do cảm xúc bị đánh lừa.

Chúng tôi lại hờ hững bước qua nhau mà chẳng thể quay đầu chào nhau. Những tưởng mối nhân duyên ấy sẽ làm chúng tôi xích lại nhưng tất cả là do mồi thử của số phận.

Thứ có tên là định mệnh, có lẽ phải chờ đợi. Chẳng thể cứ cầu mong là có. Chẳng thể cứ bắt gặp là phải yêu.
Không có định nghĩa nào miêu tả yêu giống như trò chơi: khi con cá cắn câu đừng nhấc cần vội.

Những người tìm thấy và yêu nhau, là may mắn của họ. Duyên đến duyên đi, ta nào có biết. Yêu là phải hợp, yêu là phải hiểu cho nhau. Yêu giống như định mệnh vậy.

Vậy nên, cô gái à, đừng vì một mình mà yêu không có lựa chọn. Khi tình duyên đến thì cô cũng chẳng thể trốn tránh được. Còn bây giờ, hãy để cho tâm thanh thản, rồi một ngày, định mệnh của cô cũng sẽ tìm đến.

Yêu không thể một chốc một lát, người ta yêu sẽ là người cùng ta đi qua năm tháng. Yêu không lựa chọn chỉ là cái cớ khiến ta yên lòng nhưng sẽ là cách tự làm đau bản thân.

Hãy sáng suốt và thông minh khi yêu nhé!

Nguồn: GuuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất