M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
19182

Thanh toán

Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy

Đăng bởi Marry Doe - 31/10/2020   |   Lượt xem: 2416

Người con gái lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, ghen tuông, giận hờn vô cớ với mọi cô gái khác ở xung quanh anh thì đó mới chính là người đáng để yêu và cần được trân trọng.

Yêu một cô gái hay dỗi hờn là đôi lúc bạn phải mệt đầu vì cái tính nhõng nhẽo, hay suy diễn của nàng. Nhưng suy cho cùng, con gái khi yêu ai cũng thế mà thôi. Có yêu, có quan tâm, có sợ mất mới hay giận hờn vu vơ như vậy đấy. Con gái ấy mà, nhìn cách dỗi hờn người yêu là biết ngay cô ấy có thực sự yêu thương chàng hay không liền.
Cô gái hay dỗi hờn có đáng để yêu?
Có lẽ vì cái tính trẻ con nên luôn tỏ ra ích kỷ chỉ muốn giữ anh bên mình. Các anh biết đấy, những cô gái có tính trẻ con thì luôn thật lòng và ít giả dối. Vậy nên, nếu đã lỡ sa vào lưới tình với yêu một cô nàng như vậy, thì thay vì cảm thấy rắc rối, phiền phức các anh nên thấy mình thật may mắn vì có được tình yêu chân thành từ nàng.
Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy Marry Những cô gái có tính trẻ con thì luôn thật lòng và ít giả dối.
Và nhớ là phải luôn biết nuông chiều, yêu thương, cố gắng giữ cô ấy bằng mọi cách có thể, chứ đừng để đến khi mất rồi anh mới cảm thấy luyến tiếc, hối hận. Bởi vì là con gái nên khi yêu thật lòng sẽ suy nghĩ nhiều và hay lo sợ Nếu đã xác định sẽ làm người đàn ông của cuộc đời cô ấy thì đừng làm điều gì khiến cô gái của bạn có cảm giác bất an và thiếu tin tưởng. Các anh à, thật sự yêu thì hãy luôn ở bên cạnh để tạo cho cô ấy cảm giác được quan tâm, chở che và an toàn chứ không phải ép con người ta nhất nhất nghe theo những gì các anh nói đâu nhé.
Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy Marry Trong tình yêu, các cô gái hay dỗi hờn người yêu lại là người rất thích cái cảm giác được người yêu nhường nhịn, cưng chiều và che chở.
Trong tình yêu, các cô gái hay dỗi hờn người yêu lại là người rất thích cái cảm giác được người yêu nhường nhịn, cưng chiều và che chở. Đàn ông các anh nhịn người yêu một chút thì có mất mát gì, nhịn không phải là nhục, mà nhịn là để cô ấy được thoải mái, vui lòng. Cũng đừng lấy cái tính giận hờn vu vơ của cô ấy làm cớ mà cứ gân cổ lên cãi để xem ai đúng ai sai, làm vậy chẳng được gì ngoài việc đem đến sự tủi thân, đau lòng và dần tạo khoảng cách giữ hai người. Thay vì cãi nhau thì dành thời gian để yêu thương chẳng phải ý nghĩ hơn sao?
Con gái có tính dỗi hờn người yêu thường rất nhạy cảm và dễ khóc Để ý mà xem, chẳng phải người con gái hay dỗi hờn, trách móc anh vô cớ là cô gái nhạy cảm và dễ khóc đúng không? Thật ra lúc đó các anh chẳng cần nói gì nhiều cả, chỉ cần chịu lắng nghe rồi ôm cô ấy vào lòng, vỗ về nhẹ nhàng an ủi là được, chứ đừng khiến cô ấy thêm bực tức, phải bật khóc nức nở lên.
Con gái hay dỗi hờn, ghen tuông thật ra là hiểu chuyện lắm đấy Marry Có lẽ các anh không biết nhưng cô gái hay dỗi hờn trong tình yêu lại là người sống rất tình cảm, cô ấy chỉ cần anh đủ tốt, không cần anh phải hoàn hảo quá mức đâu.
Có lẽ các anh không biết nhưng cô gái hay dỗi hờn trong tình yêu lại là người sống rất tình cảm, cô ấy chỉ cần anh đủ tốt, không cần anh phải hoàn hảo quá mức đâu. Nên đừng vì cái tính hay dỗi hay hờn của nàng mà khó chịu rồi lỡ đánh mất một cô gái tốt, đáng để yêu thương. Nếu có thật sự yêu cô một cô nàng hay giận hờn vu vơ thì hãy vì cô ấy mà cố gắng chịu đựng, bao dung và yêu thương nàng nhiều hơn. Có thể anh chẳng giỏi giang gì trong việc đó nhưng hãy tập làm quen dần có được không? Yêu thật sự đôi lúc cũng phải vì người ấy mà hy sinh. Cô gái của bạn có hay nũng nịu, hờn dỗi vô cớ không? Chia sẻ với Marry nhé! >>> Xem thêm: Muốn quyết định ở bên một chàng trai hay không, có 4 điểm con gái nhất định phải nhìn rõ
Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào