Con gái rất thích nói ngược, nhưng con trai chớ có hiểu xuôi

10:56, 17/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Cuộc sống là một chuỗi những điều ngược ngạo và tình yêu cũng vậy. Có thể những điều ngược ngạo ấy đôi khi khiến bạn khó hiểu, khó chịu vì “không biết đâu mà lần”, thế nhưng nếu tinh ý thì bạn sẽ nhận ra một điều rằng: Không có gì là khó hiểu nếu như chúng ta chịu khó quan sát và nhẫn nại.

Con gái rất thích nói ngược, thường xuyên nói ngược và thậm chí là luôn luôn nói ngược…

Các chàng thường hay đau đầu mà than vãn với nhau rằng: Không hiểu tại sao mình làm gì cũng không vừa lòng con gái. Trong khi đó con gái thì lại hay buồn lòng và tâm sự với nhau: Con trai chẳng hiểu lòng mình, chẳng quan tâm đến mình và nhất là luôn luôn làm những điều mà mình không thích. Vậy thì lí do là do đâu?

Rất đơn giản, đó chẳng qua là vì các chàng không hiểu tâm lí của con gái. Các nàng rất thích nói ngược, vì thế mong muốn chàng trai của mình cũng phải hiểu ngược, làm ngược và thậm chí là càng ngược lại ý các nàng nói, các nàng càng thích. Nhưng khổ nỗi, các nàng không nói ra điều này, cứ lẳng lặng, im lìm mà hành động và chính vì thế các chàng trai không tài nào hiểu được các nàng. Các chàng không giỏi đoán ý, các chàng là những người thật thà và luôn luôn làm theo những gì mà các nàng nói, nhưng buồn thay các chàng lại không hiểu rằng chính những điều này lại khiến các nàng không vui chút nào. 

Vì sao con gái lại làm như vậy? Câu trả lời nằm ở riêng mỗi cô gái, thế nhưng có một lí do chung đó là các nàng đều muốn thử thách sự kiên nhẫn, lòng bao dung của các chàng trai dành cho mình và đặc biệt hơn cả đó chính là mức độ tình cảm, sự yêu thương của người con trai những khi con gái trái tính trở trời.

Nói đến đây, có lẽ các chàng trai đều nghĩ: Để hiểu con gái, làm cho con gái hài lòng thật sự khó đến vậy sao? Câu trả lời là không khó, nếu càng chàng trai tinh ý và kiên nhẫn một chút vì người mình thương. Đặc biệt, khi các chàng trai thuộc nằm lòng những câu thơ này của Puskin và áp dụng chúng đối với người yêu của mình thì chắc chắn một điều là: Làm đẹp lòng các cô gái không còn là chuyện quá khó khăn nữa:

"Em bảo anh đi đi.

Sao anh không đứng lại?

Em bảo anh đừng đợi.

Sao anh vội về ngay?

Lời nói thoảng gió bay.

Đôi mắt huyền đẫm lệ.

Mà sao anh dại thế?

Không nhìn vào mắt em…"

Các chàng trai thấy đấy, trước chúng ta, nhà thơ Nga Puskin đã hiểu rất rõ tâm ý của con gái nhờ vào việc dày công tìm hiểu, quan sát. Những vần thơ của ông không phải ngẫu nhiên mà viết thành, đó là cả một quá trình trải nghiệm và đúc kết. Vậy nên, sẽ không khó để các chàng hiểu được con gái nếu như chịu khó kiên trì và nhẫn nại một chút. Một chút quan sát, một chút yêu thương, một chút bao dung, một chút nhẫn nại, các nàng sẽ ngoan ngoãn như một chú mèo nằm gọn trong lòng các chàng mà thôi. Và nhất là phải nhớ lấy câu thần chú này nhé: “Con gái rất thích nói ngược, nhưng con trai chớ có hiểu… xuôi”.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất