Thanh toán

TOP 3 con giáp may mắn tuần mới tháng 6 từ 8/6-14/6, tuổi Ngọ song hỷ lâm môn, may mắn từ tình duyên đến sự nghiệp

Đăng bởi Marry Doe - 09/06/2020   |   Lượt xem: 2141

Qua cơn bĩ cực lại đến hồi thái lai. Có thể tuần đầu tiên của tháng 6 không mấy sáng sủa nhưng bước sang tử vi tuần mới từ 8/6 - 14/6, top 3 con giáp may mắn này sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, tài vận đỏ chót như son.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chính là con giáp may mắn nhất theo lá số tử vi trong tuần mới từ 8/6 đến 14/6 Marry Con giáp may mắn nhất theo lá số tử vi trong tuần mới từ 8/6 đến 14/6 là tuổi Ngọ.
Tuổi Ngọ chính là con giáp may mắn nhất theo lá số tử vi trong tuần mới từ 8/6 đến 14/6. Dù đi làm thuê hay tự làm chủ, trong tuần này Ngọ cũng đắc tài đắc lộc, sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Càng về những ngày cuối tuần, con giáp may mắn này càng trở nên giàu có và thêm nhiều phúc thêm phần, sớm ngày ăn nên làm ra rước thần Tài về. Không chỉ tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, tình duyên của Ngọ tuần tới cũng ấm êm hạnh phúc. Với vợ chồng hay người yêu, mọi giận hờn, cãi vã đề được dàn xếp tốt đẹp. Cả hai sẽ hiểu và biết trân trọng đối phương hơn. Tuổi Ngọ cứ an tâm là trong tuần mới này tiền chất chật túi, sung sướng an nhàn ăn chắc trong tay rồi.

Tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân cần chú ý là sẽ có những đột phá mạnh mẽ trong công việc ở tuần tới này. Nhờ sao cát tinh chiếu mệnh và quý nhân giúp đỡ, con giáp tuổi Thân tha hồ rước lộc vào nhà, làm đâu cũng xuôi, công việc ngày càng xuôi chèo mát mái. Mọi xui xẻo đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn ùa vào nhà Thân. Nếu đang ấp ủ một kế hoạch làm ăn hay kinh doanh, Thân hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Chỉ cần dám nghĩ dám làm, tin vào chính mình, Thân ắt sẽ sớm trở thành con giáp may mắn và giàu có ngút trời. Không những tuần này mà cả tháng 6 năm Canh Tý 2020 tuổi Thân cũng cứ yên tâm là sống ngập trong nhung lụa.
Con giáp may mắn tuần mới tháng 6 Marry Cả tháng 6 năm Canh Tý 2020 tuổi Thân cũng cứ yên tâm là sống ngập trong nhung lụa Marry

Tuổi Dậu

Trời sinh Dậu vốn hiền lành, điềm đạm và chăm chỉ. Dù không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng tuổi Dậu vẫn có thể tự làm đại gia của chính mình từ khi còn rất trẻ. Dù nằm gai nếm mật, khốn khó đủ đường Dậu cũng không bao giờ từ bỏ tham vọng đổi đời. Khổ tận cam lai, sau cơn bão thì tới ngày nắng lên. Sau những thăng trầm cực khổ, bước sang tuần thứ hai của tháng 6/2020 con giáp may mắn này sẽ quơ tay là có tiền. Giữa tuần phúc lộc tựu về, cuối tuần túi tiền chật cứng là lá số tử vi trời đã an bài cho người tuổi Dậu.
Theo Phụ Nữ Sức Khoẻ
Xem thêm: Top 4 con giáp chuẩn bị tiền vô như nước 2020, tuổi Mùi có thể sẽ có đám cưới

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào